ทิวทัศน์ฤดูหนาวและกิจกรรมฤดูหนาวที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ใน เมืองคากามิโนะ Okayama

60
เมืองคากามิโนะ

ทิวทัศน์ฤดูหนาวและกิจกรรมฤดูหนาวที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้
ใน เมืองคากามิโนะ โอคายาม่า

เมืองคากามิโนะ

ชมธารน้ำแข็งที่เมืองเมืองคากามิโนะ (Kangamino Town) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดโอคายาม่า ในฤดูหนาวปกคลุมด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์ และมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้สัมผัสประกอบการกับหิมะและน้ำตกน้ำแข็ง เป็นประสบการณ์ที่สามารถทำได้ที่นี่เท่านั้น ไปทำกิจกรรมฤดูหนาวใน เมืองคากามิโนะ ที่น่าสนุกกันเถอะ!

เมืองคากามิโนะ

ธารน้ำแข็งแห่งน้ำตกอิวาอิ สูงประมาณ 10 เมตร กว้าง 6 เมตร จุดเด่นคือสามารถเดินไปรอบ ๆ ที่ด้านหลังน้ำตกซึ่งเรียกว่า “Urami no Taki” ในฤดูหนาว น้ำในน้ำตกจะจับตัวเป็นน้ำแข็ง และน้ำตกน้ำแข็งที่สูงตระหง่านก็ปรากฏขึ้น ในฤดูหนาวจะปิดเป็นบางช่วงเนื่องจากมีหิมะตก แต่มีทัวร์พร้อมไกด์ที่จะพาคุณเดินบนหิมะและชมธารน้ำแข็งได้อย่างปลอดภัย

                น้ำตกอิวาอิเป็นที่รู้จักในชื่อ “Urami no Taki” ซึ่งคุณสามารถมองเห็นน้ำตกที่กลายเป็นน้ำแข็งได้จากด้านหลัง ในฤดูหนาว หิมะหนาประมาณ 2 เมตร และด้วยอุณหภูมิติดลบนั้นทำให้น้ำตกกลายเป็นน้ำแข็งได้ซึ่งจะมีลักษณะของน้ำหยดและน้ำแข็งย้อยเป็นลักษณะที่สวยงามเป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติในฤดูหนาว น้ำตกอิวาอิถูกจำกัดการเดินทางบางช่วงเพื่อความปลอดภัยซึ่งต้องอยู่ภายใต้การดูแลเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นที่มีประสบการณ์ !! โปรดเพลิดเพลินไปกับไกด์ของคุณ

กิจกรรมเดินสำรวจด้วยรองเท้าหิมะ(Snowshoes)

เมืองคากามิโนะ

การเดินป่าในฤดูหนาวเป็นวิธีการที่ไม่เหมือนใคร ด้วยอุปกรณ์อย่างรองเท้าหิมะ (Snowshoes) จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คุณเดินบนหิมะได้อย่างเพลิดเพลิน ความรู้สึกของการเดินบนทุ่งหิมะนุ่มเป็นพิเศษ ในช่วงฤดูหิมะของทุกปี จะมีการจัดเดินเขาด้วยรองเท้าหิมะเพื่อชมธารน้ำแข็งของน้ำตกอิวาอิ

เที่ยวโอคายาม่า

วันที่เปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2023 ถึง 19 กุมภาพันธ์ 2023
เว็บไซต์สำหรับจอง https://tabi.kagamino.holiday/?c=booking-1&plan_pk=69

ราคา ผู้ใหญ่ : 5,800 เยน นักเรียนมัธยมต้นลงไป: 4,800 เยน (ราคานี้รวมค่ามัคคุเทศก์ ค่าประกัน 500 เยน รวมตั๋วส่วนลดการท่องเที่ยว)*ค่าเช่าชุด Snowshoe เพิ่มอีก 1,000 เยน จำนวนผู้เข้าร่วม 4 – 10 คน ต่อทริปเวลาในการทำกิจกรรม 09:30-12:30 น (ต่อ 1 รอบ)

ข้อมูลทั่วไป

เว็บไซต์การจอง :   https://tabi.kagamino.holiday/?c=plan-2&pk=69
ที่อยู่   พื้นที่ Kagamino-cho Kamisaibara (เฉพาะผู้เข้าร่วมเท่านั้นที่จะได้รับการติดต่อ)
หมายเลขโทรศัพท์ (กลุ่มวิจัยการท่องเที่ยวคางามิ TEL 0868-54-7655)
เว็บไซต์ https://www.okayama-kanko.jp/feature/340/page

ข่าวสารอื่นๆ เมืองโอคายาม่า
ท่องเที่ยวจังหวัดโอคายาม่า ตื่นตาตื่นใจกับความงามของเส้นทางธรรมชาติ และงานเทศกาลไฟประดับยามค่ำคืน
ท่องย่านถนนยีนส์แห่งแรกของญี่ปุ่นและ ตื่นตาตื่นใจกับความงามของธรรมชาติ จ. โอคายาม่า
สัมผัสประสบการณ์ออนเซ็นกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ @ จังหวัดโอคายาม่า