Touch of Nature ทรีตเมนท์จากธรรมชาติ ผ่อนคลายสบายมากๆ @ Oasis Spa สุขุมวิท 51

538

สวัสดีค่ะ รัตน์กลับมาทำสวยอีกครั้งแล้วนะคะ !! ครั้งนี้กลับมาทำสวยที่โอเอซิสสปา สาขาสุขุมวิท 51 อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากสไตล์สีขาวเป็นสไตล์โบฮีเมียนดูบ้างค่ะ !!

สำหรับโอเอซิสสปา เราติดใจตรงการบริการที่ดีมากถึงมากที่สุด  บรรยากาศก็ดี และมีกลิ่นหอมๆ ของสมุนไพรตลอดเวลา สามารถลองดูในโพสที่ผ่านมาได้ค่ะ คลิก

คราวนี้มาใช้บริการแพ็คเกจ Touch of Nature ค่ะ สำหรับใครที่อยากปรนนิบัติผิวแบบสุดๆ รับพลังจากธรรมชาติเข้าซึมสู่ผิวแบบเข้มข้น ทั้งขัดผิวด้วยมะพร้าวออแกนิค นวดน้ำมันมะพร้าวออแนิค และนวดหน้าด้วยมะพร้าวออแกนิค เรียกได้ว่าเป็นการดีทอค ทำสวย และผ่อนคลายกล้ามเนื้อในแพ็คเกจเดียวค่ะ เรามาเริ่มต้นการผจญของรัตน์ในวันนี้ดีกว่าค่ะ ตามมาเล้ย

ขับรถมาตามถนนสุขุมวิทเลี้ยวเข้าซอย 49 ทางเดียวกับที่จะไปโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทค่ะ ตรงทางแยกให้เลี้ยวขวาแล้วเจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือเลยเป็นกำแพงสีเหลืองสะดุดตามากค่ะ

สาขานี้ตกแต่งสไตล์โบฮีเมียนค่ะตกแต่งด้วยกำแพงสีเหลืองสดใสและสีฟ้า ตัดด้วยสีเขียวสดใสสดชื่นจากใบบัวที่สระบัว ให้บรรยากาศสงบร่มเย็นและตื่นเต้นไปพร้อมๆ กันค่ะ ระหว่างที่เดินไปตามทางพนักงานในชุดไทยก็เดินออกมาต้อนรับเราด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม และเปิดประตูให้เราค่า

ทางพนักงานนำ Welcome Drink มาให้พร้อมเสริฟ์ผ้าเย็นหอมๆ ให้เราหลังจากที่เข้าไปนั่งในห้องรับรองแล้วค่ะ จากนั้นทางร้านก็จะเดินมาทบทวนแพ็คเกจที่เราจองเอาไว้แล้วคือ Touch Of Nature ใช้เวลาในการทำ 2 ชั่วโมง 30 นาที โดยจะเริ่มต้นจาก ขัดผิว – นวดน้ำมัน – และทำหน้า นวดหน้าค่ะ คุยกันเสร็จเรียบร้อย กรอกข้อมูลส่วนตัวก็นั่งรอห้องทรีตเมนท์ค่ะ

ระหว่างนั่งรอเราก็ถ่ายภาพบรรยากาศสวยๆ ภายในร้าน ซึ่งสาขานี้มี 2 ชั้นค่ะโดยชั้นล่างส่วนใหญ่จะเป็นห้องสำหรับ 2 ท่าน ชั้นบนเป็นห้องสำหรับ 1 ท่านภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องน้ำ อ่างน้ำ ตู้เสื้อผ้า กล่องเก็บของ ห้องอบไอน้ำ เรียกว่าหลับได้เลยค่ะ เพราะเตียงนุ่มสบายๆ เอาจริงๆ

หลังจากได้เข้าไปในห้องแล้วก็ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า นำใส่ตู้เสื้อผ้านะคะ แล้วก็ใส่กางเกงชั้นในที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ค่ะ ถอดคอนแทคเลนส์เตรียมนอนหลับกันไปเลย

สามอย่างนี้เป็นมะพร้าวหมดเลยค่ะ เป็นสิ่งที่น้องสต๊าฟเตรียมไว้เพื่อโปรแกรมนี้โดยเฉพาะ หอมน้ำมันมะพร้าวมากค่ะ ทั้งสครับผิว น้ำมันมะพร้าว และคลีนซิ่ง

ถึงเวลาปรนนิบัติผิวขั้นลึกล้ำ คุณค่าจาากธรรมชาติโดยเฉพาะ มาเริ่มต้นกันเลย
1. ขัดผิวด้วยมะพร้าวออแกนิค หลังจากได้รับการนวดผ่อนคลายเบาๆ เพื่อเป็นการปลุกกล้าวเนื้อต่างๆ ของร่างกาย น้องคนขัดผิวก็ได้นำสครับมะพร้าวออกานิคกลิ่นหอมหวานๆ มาขัดให้ที่ผิวเริ่มต้นจากหลังค่ะ ขัดรอบแรกน้องจะถามว่าขัดแรงไปมั้ย ถ้าแรงไปก็แจ้งได้เลยค่ะ จะเริ่มขัดจากหลัง ตามด้วยขาทีละข้าง และหันหน้าขัดบ่าไหล่ด้านหน้าและแขนค่ะ ขัดทั้งตัวเลยนะคะ หลังจากขัดเสร็จแล้วถึงเวลาไปอาบน้ำล้างสครับค่ะตอนที่ล้างก็เห็นเลยว่าสครับเนื้อเนียนดีมากๆ ตอนล้างตัวออกมาเสร็จตัวลื่นๆ หอมกลิ่นมะพร้าว แต่รอบนี้ได้อาบน้ำทั้งทีเลยอยากลองสบู่ KIN ที่มีบริการในห้องเป็นกลิ่น SECRET CHARMS COLLECTION เนื้อสบู่มีกลิตเตอร์สีทองสวยงามดูล้ำค่า กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ซึ่งรอบที่แล้วที่รัตน์สครับไปเป็นกลิ่นเดียวกันและใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันเลยค่ะ

2. นวดน้ำมันมะพร้าวออแกนิค ประโยชน์ของมะพร้าวนี่มากมายเหลือเกินค่ะ อย่างรัตน์ผิวแห้ง ขาดการบำรุงเป็นพวกสักแต่ทาครีมค่ะ ผิวเลยแห้งขนาดนี้ ขนาดด่มน้ำบ่อยๆ ก็ไม่ช่วยแพ็คเกจนี้แหละคุ้มกับสาวขี้เกียจแบบเรามากจริงเชียว น้องคนนวดจะนำน้ำมันมะพร้าวร้อน หยดลงบนกลาหลัง แล้วนวดกลางหลังต่อไปเรื่อยๆ นวดอย่างนี้ทั้งตัวสบายมากเลยค่ะ แทบจะหลับ (หรืออาจจะหลับไปแล้วแต่ไม่รู้ตัวก็ได้…) นวดหลังเสร็จก็หันมาด้านหน้านวดกันต่อค่ะ อาจจะหลับในช่วงนี้ภาพตัดหายไปเลยรู้สึกตัวอีกทีก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้วค่า

3. นวดหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว นอนไปนอนมา อ้าวน้องเอาคลีนซิ่งมาเช็ดเครื่องสำอางแล้วค่ะ มืออย่างเบา เช็ดปากรัตน์นี่นานหน่อยสีที่ทามาเข้มมากค่าฮ่าๆ แล้วก็นวดๆ หน้ารู้สึกดีจริงๆ นอนสบายๆ อยู่ดีๆ น้องก็เรียกให้ลุกขึ้นซะแล้วแง้ T [] T แต่ตอนนั่งขึ้นมาน้องก็นวดให้นิดนึงตรงบ่าไหล่ และหลังค่ะ

เปลี่ยนเสื้อเสร็จก็ใส่กระดิ่งค่ะ น้องจะได้รู้ว่าพร้อมให้เข้าบริการแล้วค่ะ

หลังจากนั้นก็อาบน้ำอีกรอบ น้องบอกว่าจริงๆ ไม่อาบก็ได้น้ำมันมะพร้าวที่นวดไปทั้งตัวและหน้าจะได้ทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่รัตน์ก็ไปอาบเบาๆ หน่อยเพราะไม่ชินกับความลื่นๆ อาบเบาๆ ให้น้ำมันมะพร้าวที่นวดไปยังอยู่ค่ะ เรียกได้ว่า Touch of Nature จริงๆ ค่ะ ทุกอย่างที่นำมาเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิค ไม่มีสารพิษ และประโยชน์ของคอร์สนี้คือขจัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใสกับสครับมะพร้าว ที่ให้ประโยชน์สองต่อ คือ ผลัดเซลล์ ผิวช่วยลดความหยาบกร้าน แล้วเติมความชุ่มชื่นให้ผิวใหม่กลับนุ่ม ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล ผ่าน 10 ผ่านค่า มองเตียงแล้วก็แบบ ขอนอนต่อได้มั้ยคะ T v T สบายจัง

 

ตรงโซนห้องรับรองมีจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ KIN ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ The Oasis Spa แห่งนี้ค่ะ ใครติดใจความหอมละมุน อ่อนๆ ไม่ฉุนของน้ำมันและสครัปที่นี่ ก็มีให้เลือกซื้อกลับบ้านเป็นแบบ Skin Care ต่างๆ ค่ะ และพอนั่งปุ๊บก็จะได้รับการดูแลอีกแล้ว เพราะทำทรีตเม้นท์มาราทานไปเลย 2 ชั่วโมง 30 นาที คอแห้ง ได้น้ำขิงและแตงโมมาเพิ่มความสดชื่นดีมากๆ ค่ะ สำหรับใครที่ไม่มีรถสามารถนัดแนะกับทางร้านก่อนได้นะคะว่าให้รถไปรับที่สถานีรถไฟฟ้า รับได้ที่สถานีพร้อมพงษ์ และสถานีอโศกค่ะ เอ๊ะแต่อย่าเพิ่งออกจากร้านกันค่ะ ยังต้องชำระเงินอยู่นะคะ แพ็คเกจสวยครบสูตรด้วยสัมผัสจากธรรมชาติ !! ราคารวมภาษีอยู่ที่ 6,950 บาทค่ะ สบายแล้วก็วสวยต่อได้เลยแบบนี้จะพลาดได้เยี่ยงไร !!! 

วิธีการเดินทาง กดที่แผนที่นะคะ

จองหรือโทรติดต่อ The Oasis Spa : www.oasisspa.net
ผลิตภัณฑ์จาก KIN : http://www.kinnatural.com/