สั่งขนมไต้หวันมาถึงไทยได้แล้ว ❤️ สั่งจาก Tinnbutbut ได้กล่องมาดีมากๆ

204

#ของฝากไต้หวัน ไม่ต้องบินไปไต้หวันรัตก็ลองสั่งแล้วเค้าก็ส่งมาให้ด้วยค่ะ ☺️ สถานการณ์ตอนนี้ทั่วโลกกำลังน่าจับตามอง ได้ยอนแว่วๆ ว่าไต้หวันอาจจะเปิดให้เที่ยวเดือน 4 ปีหน้า แต่ตัวใหม่ที่มาแล้วคาดว่าอีกนานเลยค่ะกว่าเราจะได้เที่ยวกัน งั้นมาสั่ง #ขนมไต้หวัน กันดีกว่าค่ะ
ปกติรัตน์มีสั่งกล่องขนมจากญี่ปุ่นเป็นประจำทุกเดือนค่ะ แต่ครั้งนี้มีไต้หวันด้วยเลยสั่งจัดมาด่วนๆ จากเว็บนี้ค่ะ https://www.tinnbutbut.com ขนมของฝากมาเกือบครบ ทั้งเค้กพายสับปะรด (กินหมดเร็วมาก) น้ำสับปะรด ข้าวพอง ชานมสำเร็จรูป เวเฟอร์ชา
รวมทั้งหมดอัดมาในกล่องทั้งหมด 16 อย่าง (ตอนนี้ก็ยังกินไม่หมด)

ไต้หวันเป็นที่ 1 เรื่องชานะคะทุกคนทราบกันมั้ยเอ่ย ในกล่อง tinn but but มีของจากแบรนด์ 1.Elitfun|No.5 Red Oolong เป็นซองใส่น้ำร้อนพร้อมดื่ม หงฉา หรือชาแดงกันได้เลยค่ะ และ Seaweed Flavor Puffed Rice Cake ตัวนี้เค็มๆ มันๆ หวานๆ ~ กรอบๆ

What inside the box

ตอนนี้มีกิจกรรมร่วมรับผ้าอเนกประสงค์จาก inblooom เพียงสั่งซื้อกล่องขนมและถ่ายภาพติด แท็ค
@tinnbutbut.tw #tinnbutbut ก็สามารถลุ้นรับ ถ้ารองอเนกประสงค์จากแบรนด์ดัง in Blooom 印花樂ได้เลย 10 รางวัล ค่ะ

พอไปซื้อมาแล้วแบบนี้ก็อยากแชร์ให้เพื่อนๆ ในเพจกันบ้าง เลยไปขอโค้ดส่วนลดมาให้ทุกคนค่ะ ใช้โค้ดส่วนลด awesome_Ratto สามารถใช้ลดราคาสินค้าได้ 30 % ค่ะ หรือกด https://tinnbutbut.com/discount/awesome_Ratto เพื่อรับส่วนลดได้เลยค่า

#taiwanese #taiwanbox #taiwanesebox #inblooom #travel #food #giveaway #givebox #snack #snackbox #portrait #เที่ยวไต้หวัน #คิดถึงไต้หวัน #ส่วนลด