ทำสวยคอร์สเจ้าสาว !! ขัด พอก นวด อบ เอาให้สวยที่สุดในโลกา !!

571
ช่วงนี้ทำงานเกือบทุกวัน ออฟฟิศซินโดรมถามหาเลยค่ะ !! รัตน์เคยเป้นแบบมือขวาใช้การไม่ได้เลยมือสั่นตลอดเวลา เพราะนั่งผิดท่า ที่นั่งไม่เอื้ออำนวยต่อการทำงาน วันนี้เลยต้องมาที่ Thanya Aroma ทั้งนวด ทั้งขัด เอาให้สวยทั้งตัว แบบวิ๊งๆ
อ่านตามรีวิวมาว่าที่นี่นวดดีมาก อาการปวดเมื่อยต่างๆ ดีขึ้น เข้าไปดูในเว็บอ้าวเป็นร้านนวดของพี่ที่เคยสอนคอร์สเรียนเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของรัตน์เองเลยด้วย ต้องแวะมาเลยค่ะ !!
.
ครั้งนี้รัตน์ใช้บริการแพ็คเกจ ขัด พอก นวด อบ 3 ชั่วโมง เอาให้ออกไปสวย หายโสด และหายเมื่อยกันไปเลย รัตน์มาใช้บริการที่สาขาเซ็นทรัลอีสวิลล์ค่ะ ร้านจะอยู่ข้างๆ ต้องเดินออกมาฝั่งถนน ร้านน่ารักๆ ที่พี่พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีต่อใจ
ขัด ใช้ที่ขัดผิวทองคำ ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ตอนขัดทางร้านขัดขี้ไคลออกให้ด้วยนะคะ ตรงส่วนนี้ถือว่าดีมากๆ เลยแอบชอบ เพราะปกติไม่ได้ขัดขี้ไคล เรียกได้ว่าเป็นสาวสกปรกเลยล่ะค่ะ >< 
พอก เป็นมาส์กพอชาโคล มีคุณสมบัติในการดูดสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากร่างกาย ไม่ต้องกลัว PM 2.5
ส่วนตัวชอบกระบวนการพอกมากๆ ค่ะ เราจะกระดุกกระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลย โดนห่อไปด้วยมาส์กชาโคล และจะถูกห่อตัวเอาไว้เพื่อผลลัพ์ที่ดีขึ้นในการพอกค่ะ
อบ นี่เป็นการอบตัวครั้งแรกของรัตน์เลยค่ะ ไม่เคยอบมาก่อน *0*!! พี่ที่ดูแลอบตัวให้รัตน์บอกว่า การอบจะช่วยเปิดรูขุมขนให้เรา เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น แถมช่วยลดน้ำหนักขับเหงื่อได้ดีอีกด้วย ใครยังไม่เคยอบตัวรีบมาอบเลยค่า !!
– นวด ด้วยความที่รัตน์ไม่ได้นวดบ่อยๆ ดังนั้นการไปนวดไทยเลยแบบคนนวดบ่อยๆ คงได้นอนสลบตายคาบ้าน เจ็บช้ำ อักเสบไปเลยทีเดียว การนวดน้ำมันจึงเป็นทางออกของเราค่ะ ซึ่งการนวดจะไม่หนักเท่าการนวดไทย ใครไม่ค่อยได้นวดแบบรัตน์ต้องมานวดน้ำมันกันดูน้า !!!
.
นวดรอบนี้ใช้โปรโมชั่นค่ะ จากราคาเต็ม 2,100 บาท จ่ายเพียง 1,650 บาทค่า !!
รายละเอียดเพิ่มเติมศึกษาได้ที่  www.thanyaaromamassage.com
.
Thaya Aroma มีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันให้ไปใช้บริการค่ะ
1. สาขาพร้าวซอย 1

2. สาขา SYM Condo

3. สาขา ด้านข้าง Central Eastville

สาขา กิ่งแก้ว สุวรรณภูมิ
📞063-2361669, 098-2500495
📍สนามไดร์ฟ ซัมมิท อะรีน่า บนถนนกิ่งแก้ว 5 นาที
จากสนามบินสุววรรณภูมิ (สนามอยู่ระหว่าง ซ.กิ่งแก้ว 37 และ 37/1) มีที่จอดรถ
📲LINE ID ThanyaEV https://line.me/ti/p/HqQzTfh6zc
📍https://g.page/ThanyaAirport?share