รีวิวสายการบินไทย บินตรงไปไต้หวัน

1
1132

รัตน์ได้มีโอกาสเที่ยวไต้หวันคนเดียว ก็อยากจะลองนั่งหลายๆสายการบินดูค่ะ ก็มาตัดสินใจไปกับสายการบินไทยเพราะตอนนั้นเวลาดีมากๆ ไฟลท์เที่ยวบินถึงตอนเที่ยงๆบ่ายๆสามารถเช็คอินเข้าโรงแรมได้เลยล่ะ

ซึ่งเป็นเที่ยวบินเพื่อผ่านไปเกาหลี อินชอนค่ะ เที่ยวบินในไฟลท์เลยมีการประกาศทั้งภาษาจีนและภาษาเกาหลีเพราะบางคนก็นั่งมาที่ไต้หวันก็แค่แวะแล้วนั่งเลยไปที่เกาหลีต่อค่ะ

ที่นั่ง 2-4-2 นั่งสบายๆกับบริการของกล้วยไม้ไทย พนักงานต้อนรับคนไทยจะแต่งชุดไทยค่ะส่วนต่างชาติจะไม่ได้แต่งชุดไทย มีป้ายชื่ออยู่ (เราพยายามอ่าน ตอนไฟลท์ขากลับเพราะพี่แอร์คนสวยนึกว่าเราเป็นคนต่างชาติหรือยังไงพูดภาษาไทยไม่ได้เลย ถึงจะพ่นภาษาไทยใส่ เจ้ก็อิ้งกลับมา ดูป้ายชื่อก็เป็นคนไต้หวันแล้วก็คนเกาหลีค่ะ น่ารัก ขอถ่ายรูปด้วย)

ไฟลท์ขาไปรัตน์ลองทานบะหมี่แก้หิวช่วงเช้าค่ะ (ไฟลท์ที่ไปเป็นไฟลท์เช้าสุดค่ะ) บริการก็โอเคค่ะไม่ได้ทิ้งคนไทยนะ !! ยิ้มไหว้ตลอดค่ะ ทั้งแอร์และสจ๊วต ช่วยเรื่องกระเป๋าอันหนักอิึงของเรากันดีค่ะ ถ่ายระบบเอนเตอร์เทนเม้นด้านในมาให้เพื่อนๆดูกันนะคะ

ชอบกดอันนี้เล่นค่ะ ไว้ดูหนังระหว่างทาง

เวลาในการเดินทางไป-กลับทั้งสิ้น 3 ชั่วโมง 30 นาทีค่ะ โดยไฟลท์บินไปได้อย่างรายรื่น รัตน์นั่งตรงกลางเครื่องบิน เวลาล้อกางออกตอนที่กัปตันจะแลนดิ้งก็ตกใจนิดนึง นั่งมองปีกกระพือๆด้านข้างลำเครื่อง

แอร์ชาวเกาหลีที่แสนน่ารัก
ขอบคุณสายการบินไทย ของคนไทยเองที่ทำให้การเดินทางของเราเป็นได้อย่างสบายๆ แถมราคาโปรโมชั่นไม่เลวเลยทีเดียว ไฟลท์สวย เวลาดีค่ะ !!!
ราคาตั๋วที่จองตอนนั้นอยู่ที่ 11,xxx เท่านั้นค่ะ Full Service

Thai Airways #thaiairaways #สายการบินไทย #รีวิวสายการบิน #ไปไต้หวัน #สายการบินไปไต้หวัน #บินไต้หวัน #บินตรงไต้หวัน #อาหาร#อาหารบนเครื่อง

 

มาดูอาหารในเครื่องกันค่ะ

 

อาหารเที่ยวไปค่ะรูปด้านบน และด้านล่างเป้นไฟลท์ขากลับ

อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here