Taiwan Souvenir  ของฝากไต้หวัน [ภาค 2] ของซื้อกระจุกกระจิก

5144

[ของฝากไต้หวัน] Taiwan Souvenir 

สำหรับใครที่คิดว่าไม่อยากซื้อของกินกลับมาฝากเพื่อนๆ
วันนี้รัตน์เลยลิสของฝากกระจุกกระจิก ของที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้
เวลาซื้อไปให้ใครเค้าจะได้นึกถึงเราเวลาใช้ค่ะ มาดูกันมีอะไรบ้าง Taiwan Souvenir ที่น่าสนใจอื่นๆ

umbralla_ของฝากไต้หวัน

1. ร่มไต้หวัน : อันนี้แนะนำให้ซื้อกลับมาเพราะว่าร่มของไต้หวันคุณภาพถือว่าดีติดอันดับโลกเลยค่ะ ลองนึกสภาพหากว่าบ้านเมืองของคุณต้องคอยเผชิญภัยธรรมชาติอย่างพายุ ไต้ฝุ่น ฝนตกตลอดทั้งปี ร่มดีๆ ซักคันคงจะดีต่อการดำรงชีวิตอยู่ไม่น้อย

8a6159dc7a3ac3e2_S

2. กระเป๋าลายผ้าฮักกา : สำหรับใครที่กำลังมองหาลายผ้าที่ดูเป็นไต้หวันซักหน่อย เราแนะนำพวกกิ๊ฟช็อป กระเป๋าใส่ดินสอ กระเป๋าใส่เศษเหรียญลายฮักกาแบบนี้ค่ะ จุดเด่นอยู่ที่ ลายดอกไม้สีสันสดใส ดอกใหญ่

3. คอนแทคเลนส์ : เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า เวลาเราเข้า watson, cosmed, หรือร้านเครื่องสำอางอื่นๆ จะมีขายคอนแทคเลนส์เยอะมากมาย แถมราคาโคตรถูก !!! งั้นเราจะให้เพื่อนๆ ลองยืนอยุ่เฉยๆ ตอนเที่ยวไต้หวัน คุณจะเห็นหนุ่มแว่น !!! เยอะมาก ส่วนสาวแว่นมีประปราย ส่วนใหญ่จะไปใส่คอนแทคเลนส์กันหมดเลย (คนสายตาสั้นเยอะมากจริงๆ ที่ไต้หวัน)

sshot-1

4. กาน้ำชา ถ้วยน้ำชา : ไต้หวันมีวัฒนธรรมการดื่มน้ำชาที่ค่อนข้างเด่นชัด ชาอู่หลงติดอันดับ 1 ของโลก การมีกาน้ำชาสวยๆ คุณภาพดี จึงอาจจะจำเป็น และเป็นของฝากที่น่าสนใจด้วยค่ะ

perfectwhip

5. เครื่องสำอางญี่ปุ่น : สำหรับเครื่องสำอางญี่ปุ่น พวกเพอร์เฟควิป หรือของยี่ห้ออ่ืนๆ คุณสามารถหยิบซื้อมาได้เลย เพราะไต้หวันอยู่ใกล้กับญี่ปุ่นมาก รวมถึงภาษีนำเข้าของไต้หวันก็ถูกมากๆ ทำให้ใครที่เลิฟๆ เครื่องสำอางญีุ่่นคงจะลั้ลลาไม่ใช่น้อยกับการมาไต้หวัน

6. กอเอี๊ยะ : ไต้หวันมีอัตราการเดินเยอะมากๆ สังเกตเลยในตัวเมืองคนเดินขึ้นลงบันไดสถานีรถไฟฟ้า คนเดินขึ้นเขา ออกกำลังกายกันก็เยอะ จึงมีจำหน่ายกอเอี๊ยะแบรนด์ไต้หวันเอง ทั้งแปะ หลัง แปะขา และเท้า

Taiwan Souvenir
Taiwan Souvenir

7. 3D โปสการ์ด : ไต้หวันเป็นเกาะแห่งความคิดสร้างสรรค์ รัฐบาลเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่แสดงออกทางศิลปะอย่างกว้างขวาง มีทั้งการประกวด การออกร้าน ทำให้คุณได้เห็นศิลปะต่างๆ มากมายในเกาะนี้3D โปสการ์ดเลยถือเป็นหนึ่งตัวเลือกของฝากที่น่าสนใจ

Taiwan Souvenir
Taiwan Souvenir

8. พวงกุญแจโคมไฟผิงซี หรือเครื่องรางจากบริเวณวัดหลงซาน : สำหรับใครที่อยากหาของฝากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ลองซื้อโคมไฟย่อส่วนแถมบางชิ้นมีแสงตอนกลางคืนอีกด้วย วัดหลงซานถือเป็นหนึ่งในวัดที่มีผู้คนนับถือมากมายในไต้หวัน บางท่านอาจจะซื้อเครื่องรางต่างๆ กลับมาให้คนที่รักค่ะ

Taiwan Souvenir
Taiwan Souvenir

9. มาส์กหน้าไต้หวัน : ไต้หวันถือเป็นแหล่งมาส์กหน้า มีมาส์กต่างๆ มากมายเรียงแถวตลอดทั้งชั้นวางสินค้า !!! คุณภาพมีทั้งระดับเกรดดีมากจนถึงทั่วๆ ไปแล้วถืองบในกระเป๋า

Taiwan Souvenir
Taiwan Souvenir

10. ของฝากตามแหล่งท่องเที่ยว : ของฝากตามแหล่งท่องเที่ยวมีีเกือบทุกสถานที่ที่คุณไปเลยค่ะ แนะนำว่าชอบให้ซื้อเลย เพราะบางอย่างก็หาไม่ได้ใน้านขายของฝากในเมือง

11. กาจาปอง !! : สำหรับใครมาสายคิขุ อาโนเนะเราแนะนำไปกดกาจาปองตามเซเว่นหรือแฟมิลี่มาร์ทค่ะ
มีเยอะมาก หลากหลายลายเลยล่ะ !!

ของฝากอื่นๆ เช็คได้ที่ : http://bit.ly/taiwansouvenir

Taiwan Souvenir Taiwan Souvenir  Taiwan Souvenir