ขอแนะนำโมเดลคอร์สการเที่ยวชมรอบ SENDA-IZUMI PREMIUM OUTLETS® สัมผัสเทศกาลฤดูหนาวของเมืองเซนได จังหวัดมิยางิ

45

ขอแนะนำโมเดลคอร์สการเที่ยวชมรอบ SENDA-IZUMI PREMIUM OUTLETS®
สัมผัส
เทศกาลฤดูหนาวของเมืองเซนได จังหวัดมิยางิ

เที่ยวโทโฮคุอย่างเพลิดเพลินไปพร้อมกับการช้อปปิ้งและภูมิทัศน์ดั้งเดิมของญี่ปุ่น

SENDA-IZUMI PREMIUM OUTLETS® ตั้งอยู่ในโซนที่พักอาศัยท่ามกลางสีเขียวบริเวณรอบนอกของเมืองเซนได และมีบรรยากาศหรูหรา คุณสามารถสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ที่หลากหลายตามฤดูกาล เช่น ความเขียวขจีของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วง และการประดับไฟในฤดูหนาว มีร้านค้าประมาณ 80 ร้าน มีแบรนด์ยอดนิยมจากทั่วโลกและจากในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์กลางแจ้ง ในราคาสุดคุ้ม

บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนประเทศญี่ปุ่น

บริการปลอดภาษี, ฟรี Wi-Fi, การแปลภาษาทางโทรศัพท์, การติดสัญลักษณ์ที่เมนูอาหารอย่างง่าย และคูปองส่วนลดอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

แบรนด์ดังทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ

ADIDAS / BEAMS/ BROOKS BROTHERS / CALVIN KLEIN / CHAMPION / COACH GAP/ JINS / LACOSTE / LEVI’S / LE CREUSET/ MICHAEL KORS / NIKE / NEW BALANCE / POLO RALPH LAUREN / PUMA / RAY-BAN / SEIKO / T-FAL /

THE BODY SHOP / TOMMY HILFIGER / UGG / WACOAL และอื่น ๆ ทั้งหมดประมาณ 80 ร้านค้า

Model Course

<ออกเดินทางจากเมืองเซนได>

โรงแรมในเมืองเซนได  นารุโคเคียว (พักประมาณ 1.5 ชม.)  มัตสึชิมะ (พักประมาณ 2 ชม.)  SENDA-IZUMI PREMIUM OUTLETS® (พักประมาณ 1 ชม.)  โรงแรมในเมืองเซนได

<ออกเดินทางจากเมืองเซนได>

โรงแรมในเมืองเซนได  Chusonji Konjikido (พักประมาณ 1 ชั่วโมง)  นั่งเรือ Geibikei (พักประมาณ 1.5 ชั่วโมง)  SENDA-IZUMI PREMIUM OUTLETS® (พักประมาณ 1 ชั่วโมง)  โรงแรมในเมืองเซนได

Naruko Gorge

Golden Hall of Chusonji Temple

ข้อมูลการเดินทาง

<รถไฟ/รถบัส>

จากสถานี JR Sendai ขึ้นรถบัสประจำทาง (มุ่งหน้าไปยัง Izumi Park Town หรือ Miyagi University) ประมาณ 40 นาที แล้วลงที่ Izumi Outlet ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จากสถานีรถไฟใต้ดิน Sendai ถึงสถานี Izumi-Chuo และประมาณ 20 นาทีจากสถานี Izumi-Chuo โดยเปลี่ยนเป็นรถบัสท้องถิ่น

Home pagehttps://www.premiumoutlets.co.jp/en/sendaiizumi/

Facebook: https://www.facebook.com/premiumoutletsjapan.en/

Instagram: https://www.instagram.com/shoppingheaven_premiumoutlets/