สันติบุรี เกาะสมุย ฉลองครบรอบ 27 ปี จัดโปรสุดพิเศษ ลดสูงสุด 70% แทนคำขอบคุณ

0
214

สันติบุรี เกาะสมุย ลด 70% ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคมนี้!

 

สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) รีสอร์ตระดับหกดาว ตำนานอาณาจักรแห่งการพักผ่อนริมทะเลบนเกาะสมุย ที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่ปี 2535 จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 27 ปี เพื่อขอบคุณและมอบเป็นของขวัญปีใหม่กล่องใหญ่ให้กับชาวไทยที่เลือก “สันติบุรี เกาะสมุย” เป็นสถานที่พักผ่อนวันหยุดและช่วงเวลาที่วิเศษมาโดยตลอด

โปรโมชั่นครบรอบ 27 ปี สันติบุรีเกาะ สมุย ลดสูงสุด 70% สำหรับห้องสวีทและวิลล่าทุกหลัง! ราคาเริ่มต้นเพียง 5,280 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมส่วนลด 20% สำหรับ Lèn Spa อาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร 5 แห่งของรีสอร์ท

 

ดื่มด่ำกับ สันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ทหกดาวบนพื้นที่กว่า 58 ไร่ ริมหาดแม่น้ำ หนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุย แวดล้อมด้วยสวนปาล์ม แมกไม้นานาพรรณสไตล์ทรอปิคอล และหาดทรายที่ทอดตัวยาวถึง 300 เมตร ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ผู้เข้าพักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในช่วงปลายปี สามารถผ่อนคลายในห้องสวีทหรูหราและวิลล่าที่งดงามทุกหลัง กับห้องพัก 12 ประเภท ที่มีให้เลือกตั้งแต่ Deluxe Garden, Beachfront Villa ไปจนถึง Grand Reserve Pool Villa

ภายในรีสอร์ต ยังมีบริการห้องอาหารถึง 5 ร้าน ตั้งแต่อาหารเช้าแบบไทย-นานาชาติ หรือจะชิลริมทะเล รวมถึง Floating Breakfast ในสระว่ายน้ำส่วนตัว ไปจนถึงดินเนอร์ที่ “เดอะ บีช เฮาส์” (The Beach House) ห้องอาหารริมทะเลพร้อมวิวพระอาทิตย์ตก

หรือจะเลือกผ่อนคลายที่ Lèn Spa ลักซัวรี่ สปาขนาดใหญ่ที่มีโปรแกรมผ่อนคลายด้วยการบำบัดเต็มรูปแบบ เพื่อคืนความสดชื่นในวันปีใหม่

ภายในรีสอร์ตยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คอยให้บริการแบบเหนือระดับ และกิจกรรมมากมายที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินอย่างไม่รู้เบื่อ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น คู่รักที่ต้องการความโรแมนติก หรือครอบครัวที่มองหาที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน

สำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.santiburisamui.com โดยใส่รหัสการจอง 27TH หรือส่งอีเมล์ไปที่ info@santiburisamui.com หรือโทร 077 425 031

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here