งาน Relaxing Kaohsiung เที่ยวทุกตรอกซอกซอยนครเกาสง ไต้หวัน

437

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม        : งาน Relaxing Kaohsiung เที่ยวทุกตรอกซอกซอยนครเกาสง
วันและเวลา : 9-10 ธันวาคม 2017
เวลา : 10:30 น. – 20:30 น.
สถานที่         : ลาน Eden 3 ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิล์ดกรุงเทพฯ

               นครเกาสงเป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ซึ่งเกาสงถือเป็นนครที่ยิ่งใหญ่อีกแห่งของเกาะไต้หวัน มีสถานที่ท่องเที่ยว และวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย อีกทั้งสายการบินจากประเทศไทยมีไฟลท์บินตรงถึงนครเกาสงถึง 2 เที่ยวต่อวัน ทางนครเกาสงจึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงาน Relaxing Kaohsiung เพื่อรู้จักนครเกาสงให้มากกว่านี้ในวันที่ 9-10 ธันวาคม 2017 ณ ลาน Eden 3 ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพฯ

               ทั้งนี้ทางนครเกาสงได้นำบริษัท และร้านค้าที่น่าสนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมงานรวมถึงกิจกรรมมีดังนี้

  • กิจกรรมจากมหาวิทยาลัยพื้นบ้านนครเกาสง โชว์แสดงวัฒนธรรมที่น่าสนใจ
  • กิจกรรมการตีกลองจากคณะ Ten Drum คณะกลองที่มีชื่อเสียงมากของไต้หวัน
  • การแจกของรางวัลบนเวทีจากร้านค้าต่างๆ
  • แจกตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบิน China Airlines กรุงเทพฯ-เกาสง จำนวน 2 ที่นั่ง
  • ขบวนพาเหรดแจกห้องพักโรงแรมภายในเมืองเกาสงมากกว่า 20 รางวัล
  • แนะนำร้านทำเล็บชื่อดังจากเกาสง พร้อมแจกคอร์สทำเล็บอะคริลิกฟรี !!!
  • ล่าตราประทับเพื่อแลกของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจากงานนี้เท่านั้น
  • การพูดคุยกับบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวด้านไต้หวันโดยเฉพาะ อย่างคุณ เบสท์ ชิว เพจ ไต้หวันป่ะ ผู้ก่อตั้งกรุ๊ป ไต้หวันหว่อไหลเล่อ และคุณรัตน์เพจ แฟนคลับไต้หวัน และผู้จัดงาน Taiwan One More Time เพื่อให้ผู้ร่วมงานรู้จักเกาสงมากกว่านี้

               นอกเหนือจากกิจกรรมที่น่าสนใจที่กล่าวไปแล้วนั้น ผู้เข้าร่วมยังสามารถสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมหลากหลายด้านของนครเกาสง อาทิ ความรู้ด้านการทำการประมง แนะนำปลานวลจันทร์ทะเลของไต้หวัน โดยสหกรณ์ประมงเมืองหมี่ถัว, การเกษตรกรรมแบบประยุกต์ การนำผลไม้ท้องถิ่นของไต้หวัน มาทำเป็นแยมรสชาติที่น่าสนใจ, แนะนำแพ็คเกจท่องเที่ยวจากบริษัทท่องเที่ยว และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พบกันได้ที่งาน Relaxing Kaohsiung ระหว่างวันที่ 9-10 ธันวาคม 2017 บริเวณชั้น 3 เอเดนโซน ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เวลา 10:30 น. – 20:30 น.