รีวิวบุพเฟ่ต์ ระเบียงทอง โรงแรมนารายณ์สีลม

639

วันหยุดยาวนี้รัตน์พาเพื่อนๆ มากันที่ห้องอาหารระเบียงทอง โรงแรมนารายณ์ ถนนสีลมกันค่ะ เชื่อว่าหลายๆ คนที่อายุรุ่น 30 ปีขึ้นไปแบบรัตน์จะคุ้นๆ ชื่อโรงแรมนารายณ์เป็นอย่างดี เพราะรุ่นคุณพ่อคุณแม่จะชอบนัดรวมตัวไปกินบุพเฟ่ต์กันที่นี่ค่ะ 15 ปีที่แล้วรัตน์เคยได้มาที่นี่เช่นกัน กินปลาส้ม โจ๊กอิ่มมาก จำได้ว่าคนเยอะมากจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบุพเฟ่ต์โรงแรมคนไทยทำมาเอาใจคนไทยจริงๆ ค่ะ 👩🏻‍🍳🎉
.blob
ผ่านมาปัจจุบันบุพเฟ่ต์โรงแรมนารายณ์ยังคงอยู่คู่คนไทยเช่นเคย สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปแบบเห็นได้ชัดเลยจริงๆ ตอนไปถึงคือ ห้องอาหารที่เปลี่ยนไปดูทันสมัยมากๆ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เหมาะกับการแวะมาทานแล้วเก็บรูปไปสุดๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ จุดสเตชั่นอาหาร ล้วนแต่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยถูกใจมากๆ มีที่นั่งทานอาหารเยอะขึ้น พร้อมโต๊ะกลมใหญ่ที่นั่งกันทั้งครอบครัวได้ค่ะ 🤩
.blob
เข้าเรื่องอาหารกันค่ะ สเตชั่นที่นี่เยอะมากๆ ส่งนตัวรู้สึกสนุกกับสเตชั่นอาหารของที่นี่มากๆ เพราะว่าหลากหลายเอามากๆ ขอแบ่งเป็นหมวดหมู่ตามนี้ค่ะ
.blob
1. สเตชั่นซีฟู๊ต 🐟🦀🦞
⭐️ สเตชั่นกุ้งแม่น้ำเผา กุ้งตัวขนาดกำลังดี ไม่เล็กเกินไป ถูกนำมาย่างสดๆ คนต่อแถวรอกุ้งเยอะมากๆ ค่ะ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ตดีสุดๆ

🌟 สเตชั่นปูม้านึ่ง ที่ทางห้องอาหารเคลมความสดและการจับที่ต้องบอกว่าจับขึ้นมาตอนที่สดที่สุดและเก็บความชุ่มฉ่ำของเนื้อเอาไว้ได้ดีที่สุด เราสามารถสั่งได้ค่ะ เชฟจะนึ่งให้สดๆ ร้อนๆ ตามที่สั่ง #สดกว่านี้ก็จับเองแล้ว

blob
⭐️ สเตชั่นหอยนางรมเอาเป็นว่า กุ้ง ปูมาแล้วหอยนางรมก็ต้องมา หอยนางรมส่งตรงมาจากสุราษฎร์ รับประความสดอร่อย ไม่แพ้ที่สุราษฏร์ พร้อมเครื่องเคียงเลือกตักเองได้ว่าจะทานคู่กับอะไรค่ะ

2. สเตชั่นอาหารอุ่นร้อน 🍲 ที่จะเปลี่ยนแปลงไปตลอดทุกวัน เป็นแบบตักเอาเองค่ะ เช่น ข้าวผัด ผัดผัก ผัดไก่ต่างๆ
.blob
3. สเตชั่นอาหารไทย 🇹🇭
🌟 สเตชั่นกระเพาปลา จุดเด่นของบุพเฟ่ต์นารายณ์ก็ต้องกระเพาะปลาสดๆ ที่เติมไม่อั้นรสชาติดีค่ะ

blob
⭐️ สเตชั่นโจ๊ก อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ โจ๊กค่ะ เป็นจานที่คลาสสิคเครื่องแน่น เลือกได้นะคะว่าจะเอาอะไรไม่เอาอะไร หมูสับ ไข่เยี่ยวม้า ไข่ต้ม เลือกได้หมดเลย 🤩 ข้าวเนื้อเนียนมาก ทานกับซีอิ๊วนี่แหละค่ะ นึกถึงตอนเด็กๆ มากๆ

blob⭐️ สเตชั่นเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยว ฟังไม่ผิดค่ะ เย็นตาโฟจริงๆ ลูกชิ้นปลาเด้งๆ สั่งได้ไม่อั้น เรียกได้ว่าไลน์อาหารหลากหลายเอามากๆ
blob4. สเตชั่นอาหารนานาชาติ
🌟 สเตชั่นสเต็ก 🥩 มีให้เลือกระหว่างสเต็กเนื้อฉ่ำๆ หรือสเต็กปลาแซลมอนค่ะ เชฟจะยืนทำให้เราสดๆ ตามออเดอร์เลยนะคะ ไม่มีการอุ่นร้อนแล้วไปตักเอง 🐟

blob
⭐️ สเตชั่นพิซซ่า 🍕 ถ้านึกถึงพิซซ่า หลายคนก็ต้องนึกถึงพิซซ่านารายณ์ด้วยใช่มั้ยล่ะคะ !! ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าเอามากๆ รสชาติไม่น่าเกลียดเลยค่ะอร่อยมาก สั่งมาเป็นถาดแบบรัตน์เลยก็ได้ หรือจะตักเป็นชิ้นๆ ก็อร่อยไม่ต่างกันค่ะ

blob🌟 สเตชั่นพาสต้า – ซุป 🍝 เลือกได้ทั้งซอสมะเขือเทศหรือแบบผัดน้ำมันมะกอกค่ะ มีซุปให้เราตักได้ไม่อั้นด้วยค่ะ ที่ชอบมากๆ เลยคือซุปผักโขมอร่อยมากอยากให้ลอง

blob⭐️ สเตชั่นอาหารเวียดนาม คือชอบความที่มีอาหารเวียดนามทำสดๆ ด้วยค่ะ ทั้งข้าวเกรียบปากหม้อญวนไส้หมูสับ ที่ทำสดๆ ทีละชิ้นๆ โรยกระเทียมเจียว พร้อมน้ำจิ้มแบบเวียดนามอร่อยมาก และปอเปี๊ยะสด 🤩 ชอบมาก

blob
🌟 สเตชั่นสลัดและผลไม้ 🥗 ตรงนี้ก็มีให้เลือกเยอะเอามากๆ ค่ะ เลือกไม่ถูกว่าจะตักอะไรก่อนหลังเลย

blob
⭐️ สเตชั่นซูชิ 🇯🇵 🍣 มาแล้วค่าปลาส้ม แซลมอนที่หลายๆ คนจะไปต่อแถวรอ สามารถสั่งได้ทั้งซูชิและซาซิมิเลย ใครชอบปลาส้มก็แจ้งเชฟได้นะคะว่าขอปลาส้มทั้งจานเยอะๆ เลย นอกจากปลาส้มแล้วยังมีไข่หวาน ปลาทูน่า ปลาซาบะ  ปลาหมึกทาโกะและปูอัดให้เลือกอีกด้วยค่ะ

blobblob

blobblob
5. เครื่องดื่มและของหวาน 🥤
มุมนี้ก็จัดเต็มมากๆ คือมุม คือเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งน้ำอัดลม น้ำหวาน ชา กาแฟ เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะทุกคน 🍮 ส่วนของหวานมีเค้กขนาดพอดีคำหลากหลายรสชาติ เรดเวลเวต ช็อกโกแลต เค้กส้ม และอีกมากมาย ยังไม่รวมถึงขนมไทยที่มาเอาใจทุกคนอีกด้วยค่ะblob
blob
🍰 เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับอาหารของที่โรงแรมนารายณ์ห้องอาหารระเบียงทอง รวมแล้วกว่า 16 สเตชั่น ให้ทั้งความอร่อยและความสนุกในการกินแบบนี้ ภาพลักษณ์เดิมๆ เก่าๆ หายไปเลยจากความทรงจำรัตน์กลายเป็นความทันสมัย เมนูหลากหลายแต่ทำให้รู้สึกกลับกลายเป็นเด็กอีกครั้งค่ะ 🍜 ถ้ากำลังมองหาบุพเฟ่ต์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ต้องกลัวว่าจะมีของที่ทานไม่ได้บอกเลยมาที่ระเบียงทองไม่ผิดหวังค่ะ

blob
✨ ทั้งหมดที่กล่าวมา ราคาเพียง 999 บาท #ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม #ไม่จำกัดเวลา อิ่มจัดเต็ม แบบไม่จำกัดเวลา! เพียง 888 บาท* (เมื่อมา 5 ท่าน)
.blob
มื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. (วันศุกร์ – เสาร์)
มื้อกลางวัน 11.00 – 15.00 น. (วันอาทิตย์)
.blob
☎ โทรเลย 02 237 0100 ต่อระเบียงทองเดลิเวอรี่
📲 แอด Line https://lin.ee/wWPbNWp
📍 ห้องอาหารระเบียงทอง, โรงแรมนารายณ์
แผนที่ https://bit.ly/2S6K1Sq