เซ็ตไคเซกิสุดคุ้ม 999 บาท สำหรับ 2 คนที่ห้องอาหาร Shinsen Sushi Bar โรงแรม Prince Palace

340

เซ็ตไคเซกิสุดคุ้ม 999 บาท สำหรับ 2 คนที่ห้องอาหาร Shinsen Sushi Bar โรงแรม Prince Palace

วันนี้รัตน์จะพาเพื่อนๆ มาเที่ยวกรุงเทพฯ บ้าง !! เพราะเจอเซ็ตอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้มที่โรงแรม Prince Palace จ้า เพราะว่าเรื่องกินนั้นเรื่องใหญ่จริงๆ นะ โรงแรม Prince Palace อยู่แถวๆ โบ๊เบ๊ค่ะ เดินทางไม่ยากเลย นั่งรถไฟฟ้า MRT ขึ้นสถานีหัวลำโพงแล้วนั่งรถตามเข้ามาประมาณ 10 นาที ก็เจอโรงแรมเลยค่ะ เห็นป้ายอยู่ไกลๆ หาไม่ยากเลย

ห้องอาหารชินเซน โรงแรม Prince Palace Hotel

กดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 11 เดินเข้ามาที่ห้องอาหารชินเซนเลยค่ะ จะเห็นการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมาแต่ไกลเลยล่ะ เข้ามาถึงจะเห็นการโปรโมตเซ็ตไคเซกิและคัทสึโทจิอยู่ค่ะ สำคัญคือไคเซกิเซ็ตละ 999 บาท คัทสึโทจิราคา 239 บาทค่ะ และแล้วก็เข้าไปในห้องอาหาร บรรยากาศดี๊ดี เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยมีบรรยากาศไม้ไผ่ดนตรีไม้ไผ่คลอๆ

ห้องอาหารชินเซน โรงแรม Prince Palace Hotel

มาถึงก็สั่งเลยค่ะทุกคนขอเซ็ต ที่เราตั้งใจมากิน อย่างละที่เลยค่ะ ^^ วันนี้ต้องอิ่มถึงมื้อเย็น เราจะต้องผอมม
ร้านอาหารชินเซนเปิดเวลา 11.30 น. ถึงสี่ทุ่มค่ะ รัตน์มาช่วงเลยพักเที่ยงแล้ว เลยเหมือนเหมาร้านไว้เลยคนเดียว อิอิ

ห้องอาหารชินเซน โรงแรม Prince Palace Hotel

สั่งซักพักเซ็ตคัทสึโทจิก็มาเสิร์พค่ะ หอมฉุย ด้วยความที่ชอบกินคัทสึด้งอยู่แล้วเลยตั้งหน้าตั้งตารอดูคัทสึโทจิ !! ความแตกต่างอยู่ที่ หมูทอดและไข่ไม่ได้อยู่บนข้าวค่ะ จะแยกเป็นเซ็ตมาเป็นกับข้าว หมู 1 จาน และข้าว 1 ถ้วย มาพร้อมสลัด กิมจิและซุปมิโสะ !!

ห้องอาหารชินเซน โรงแรม Prince Palace Hotelการที่แยกมาเป็นกับข้าวแบนี้ทำให้เห็นไข่เยิ้มๆ น่ากินมากๆ เลย เดี๋ยวเรามาลองดูเซ็ตเต็มๆ กันค่ะ

นี่ไงมาแล้วๆ สามารถไปติดตามดูคลิปที่รัตน์กินกันได้ อร่อยมากค่า !!! ติดตามได้ในยูทูปน้า ID Rattowanderlust ฝากติดตามกันได้เลยค่ะ ในเพจมีแจกเวาท์เชอร์สำหรับมาทานอาหารที่นี่ด้วยไปตามกันได้ที่เพจ RattoWanderlust ค่ะ ^^ หมูนุ่มชอบค่ะ รสชาติดีเลย แป้งทอดไม่นุ่มเกินไปกำลังดี รสชาติค่อนไปทางหวานนิดนึง ตามสไตล์คัทสึโทจิ ต้องหวานๆ หน่อย ปกติรัตน์จะเริ่มต้นกินอาหารจากสลัดก่อนค่ะให้พวกผัก สลัดลงเข้าไปในท้องก่อนเผื่อเราจะย่อยง่ายขึ้น >< ที่ชอบในจานนั้นนอกจากหมูทอดแล้วก็คือผักที่ซ่อนอยู่ใต้ไข่ต้องลองไปชิมค่ะ

ชุดวันนี้มาจากร้าน Lindybop ค่ะร้านชุดสไตล์วินเทจ 50s ส่งตรงจากสหราชอาณาจักร รัตน์ซื้อตอนลดราคา ชุดหนึ่งไม่ถึงพันค่ะ คุ้มมาก !! มาดูชุดเต็มๆ กันค่ะเนื้อผ้าดี๊ดีแต่ตัวใหญ่ไปหน่อยโคร่งช่วงบนหลังจากเซ็ตคัทสึโทจิเสร็จเรียบร้อยทางร้านก็นำชุดไคเซกิมาเสิร์พค่ะ

ไคเซกิเป็นการเสิร์พเป็นเซ็ตๆ เป็นคอร์สค่ะ มีสลัด / ซูชิ / ซาซิมิ / ของย่างต่างๆ / ซุป / นาเบะ / ข้าว และของหวาน คุ้มมาก นี่คือเซ็ตสำหรับทานกัน 2 คน หารแล้วก็คนละ 499 บาท ทานอิ่มเลยค่ะ

ที่บอกว่าคุ้มเพราะว่าถ้าสั่งซูชิเฉยๆ ก็น่าจะ 300-400 บาทแล้วค่ะ แถมมีซาซิมิอีก รวมๆ แล้วราคาใกล้เหยียบ 999 บาทมีนาเบะ มีข้าวอีก !!! ไม่มาไม่ได้แล้วคุ๊ณณณ แถมรสชาติดีไม่น่าเกลียดคุณภาพโรงแรมระดับมาตรฐาน !! โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขตหลวงมาก่อน เลยเป็นชื่อของโรงแรมว่า วังเจ้าชายค่ะ เห็นมั้ยคะ กินอิ่มอย่างเดียวไม่ได้ แต่กินเยี่ยงราชนิกูลเลยล่ะ (งานมโนก็มานะเธอ)

ปลาดิบรสชาติโอเคไม่น่าเกลียดจ้ะ

ในเซ็ตไคเซกิมีน้ำให้เลือกด้วยค่ะชาเขียวเย็น ชาเขียวร้อน !!! เติมฟรี ดีจังเลย

สำหรับใครที่จอดรถมาก็มีที่จอดรถเยอะแยะค่ะ ขึ้นมาจอกที่ตึก 2 ทางเข้าคือโบ๊เบ๊ทาวเวอร์นะคะห้ามเลย เพราะรัตน์ขับเลยไปอีกช่อง ต้องวนรถไปวนรถมา !! ร้านเปิดเกือบทั้งวันไม่ต้องกลัวของหมด จะมาดินเนอร์กับแฟนกับเพื่อนก็ได้ค่ะ !! หลังจากกินอิ่มเราก็มาเดินเล่นที่โรงแรมกันค่ะ

อยากบอกว่าที่นี่ใหญ่มาก Prince Palace ยังมีห้องอาหารจีนที่แบบวิวกทม. 360 องศารอบด้าน กระจกใสสูง มองเห็นภูเขาทอง ขึ้นมันดีมาก !! แถมมีบันไดวนให้ถ่ายภาพสวยๆ เยอะเลยค่ะ ตึกชมพูที่เราเห็นไกลๆ เป้นแค่หนึ่งในตึกของตึกอีกหลายตึกที่เชื่อมต่อกันค่ะ คือถ้าไม่เห็นโปรนี้ไม่มาแน่นอน พอมาถึงอยากมาอีกเว้ยแกร๊คือดีอาหารจีนรอรัตน์ก่อนนะ เดี๋ยวจะพาที่บ้านมาลองกินเป็ดกีต้าค่ะ !!!

บันไดและกระโปรง กับโรงแรม Prince Palace นี่ฉันกำลังฝันว่าเป็นเจ้าหญิงเจ้าค่ะ >< 555+ ขอบพระคุณชุดของ Lindybop ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงจ้ะ สำหรับใครที่สนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของโรงแรม Prince Palace ได้เลยค่ะ

สำหรับโพสหน้ารัตน์จะไปไหนขอปล่อยภาพสวยๆ มาให้ดูกันก่อนค่ะ ;D ติดตามกันได้โพสหน้าค่า ขอบคุณที่ติดตามดูภาพอร่อยๆ โพสนี้ค่า