[PChome] ซื้อของไต้หวันง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว มาส์กหน้า เค้กพายสับปะรด

262

แฟนเพจทักมาถามอยากสั่งของจากไต้หวันต้องทำยังไงดี ? วันนี้เลยเอาคำตอบมาฝากค่ะ วันนี้คนไทยสามารถเข้าเว็บไซต์สัญชาติไต้หวันที่เพื่อนๆ สามารถสั่งสินค้าฮอตส่งตรงจากไต้หวันถึงหน้าประตูบ้านอย่าง PChome ได้แล้ววันนี้ค่ะ !! ที่เว็บไซต์เปิดดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2006 แล้ววางใจในความน่าเชื่อถือได้เลยว่าต้องได้ของแน่นอน ก่อนที่เพื่อนๆ จะทำการกดซื้อรัตน์เลยไปเซเวย์ของมาแล้วลองสั่งมาดูค่ะ เป็นของที่เหมาะกับคนที่เดินทางบ่อยอย่างรัตน์มากเพราะเดี๋ยวเดือนมิถุนายนก็มีบินอีกแล้วเด้อ !!! รัตน์สั่งเซ็ต Face Mask Travel Kit ยี่ห้อ HI&SEEK มาสำหรับการเดินทางจะได้ทำหน้าสวยระหว่างเดินทางง่ายๆ มาในราคา 1,667 บาทโดยในเซ็ตประกอบด้วย เซรั่มขนาด 3 มล. / โฟมล้างหน้า 30 มล / ครีมบำรุงผิว 30 มล. / แผ่นมาส์กหน้าอีก 7 ชิ้น รัตน์ซื้อเซ็ตนี้เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นยี่ห้อของไต้หวันโดยตรงใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างรัตน์เลยทีเดียวเชียว !!!

เซ็ตทั้งหมดมีตามนี้ค่ะ


เริ่มต้นด้วยเซรั่มบำรุงผิว ขนาดเล็กพกพาง่าย โฟมล้างหน้าขนาดเล็ก


ครีมบำรุงผิว


มาส์กหน้าสูตรต่างๆ อีก 7 แผ่น

ลิ้งค์ชุดของขวัญค่ะ : https://www.pchome.co.th/pro/content/show/3121805124354

ถ้าได้ของถึงบ้านแล้วรัตน์จะมาลองรีวิวให้ใช้ดูกันนะคะ

เอาล่ะหลังจากหน้าเด้งแล้วเราก็ต้องไปขอพรที่วัดหลงซานกันค่ะ สิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนอยากได้กลับมาคงจะหนีไม่พ้นเครื่องรางของวัดหลงซาน หรือเครื่องรางต่างๆ ที่ช่วยอวยพรเรื่องความรัก เรื่องต่างๆ เลยส่งลิ้งค์ไปให้เพื่อนๆ เลือกเองเลยดีกว่า สั่งตรงจากไต้หวันให้มาส่งที่บ้านแบบไม่ต้องรอเราไปเที่ยวแล้วถึงจะมาส่งให้ได้ค่ะ ลองคลิกไปที่ https://www.pchome.co.th/pro/content/show/3031905331459 เพื่อลองจองดูค่ะ อันละ 150 บาทเท่านั้น

ภายในเว็บเค้าให้เราเลือกได้ค่ะว่าอยากได้เครื่องรางอะไร ให้เลือก ความรัก การเรียน การสอบ และเรื่องความร่ำรวย

เป็นยังไงบ้างคะช้อปปิ้งสินค้าของไต้หวัน หาที่ไหนก็หาไม่ได้เหมือนเว็บนี้ ซึ่งใครติดใจขนม ของฝาก หรือสินค้าคุณภาดีผลิตที่ไต้หวัน ต้องลองเข้าไปช้อปปิ้งตามรัตน์ดูเลยล่ะค่ะ ตอนนี้ขอตัวไปช้อปขนมเค้กพายสับปะรดยี่ห้อเจียเต๋อฝากพี่ที่ทำงานแล้วค่ะ ชะแว่บ


สั่งซื้อขนมได้เลย https://www.pchome.co.th/pro/content/show/3021804092622 ในกล่องมี 12 ชิ้น

เว็บไซต์ PChome : https://www.pchome.co.th