สัมผัสประสบการณ์ออนเซ็นกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ @ จังหวัดโอคายาม่า

0
232
Yunogo Onsen

ท่องเที่ยวจังหวัดโอคายาม่า
สัมผัสประสบการณ์ออนเซ็นกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ

ยูบาระออนเซ็น [Yubara Onsen]

Yubara Onsen

Yubara Onsen ตั้งอยู่ในย่านบ่อน้ำพุร้อนชื่อดัง “Sunayu” ที่เป็นออนเซ็นกลางแจ้ง (โรเทนบุโร) ชั้นนำของญี่ปุ่นตะวันตก Sunayu เป็นที่บ่อน้ำพุร้อนที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่รายล้อมด้วยโขดหิน ตั้งอยู่ด้านหลังเขื่อนริมแม่น้ำอาซาฮี (Asahi River) อนึ่งที่ออนเซ็นแห่งนี้เป็นแบบรวมจึงขอแนะนำให้สุภาพสตรีสวมชุดพิเศษ (มีให้เช่า) และที่นี่ยังมีบริการที่พัก ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกในบริเวณใกล้เคียงจำนวนมาก รวมทั้งที่พักแบบเรียวกังที่มีบริการให้ยืมชุด “อิโระยูคาตะ” เป็นยูคาตะสีสันสดใสซึ่งนิยมมากในหมู่หญิงสาว จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่วางแผนพักค้างคืนเพื่อความเพลิดเพลินในการเดินเล่นชมเมือง

ข้อมูลทั่วไป

ที่อยู่ : 143-2, Yubara Onsen, Maniwa City, Okayama Prefecture

การเดินทาง : นั่งรถเมล์ 2 ชั่วโมง 35 นาทีจาก JR Okayama Station. จากนั้นขึ้นรถแมล์ที่ Katsuyama Bus Center ลงป้าย Yubara Onsen และเดินต่อ 5 นาที

โทรศัพท์ : 0867-62-2526

เว็บไซต์ภาษาอังกฤษ : https://www.maniwa.or.jp/en/destinations/index.html#D_YubaraArea

Yubara Onsen
Yubara Onsen
Yubara Onsen
Yubara Onsen

ออนเซ็น [Yunogo Onsen]

Yunogo Onsen

น้ำร้อนเพื่อผิวใสจากออนเซ็นที่มีประวัติยาวนานมากว่าพันปี !

                ออนเซ็น (น้ำพุร้อน) โบราณแห่งนี้มีความเป็นมายาวนานกว่าพันปี และขึ้นชื่อเรื่องสรรพคุณด้านบำรุงผิว เป็นออนเซ็นที่ใช้เพื่อการบำบัดมาเนิ่นนาน นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังได้มีโอกาสแช่เท้าฟรีและแช่น้ำร้อนแบบเดย์ สปาที่ใจกลางเมืองสปาแห่งนี้ พร้อมเข้าพักอย่างสะดวกสบายที่โรงแรมและที่พักที่มีทั้ง0ขนาดเล็กและขนาดใหญ่นับสิบแห่ง ซึ่งขอแนะนำ “Yu Meguri Coaster pass” (บัตรที่จำหน่ายเฉพาะผู้เข้าพัก) เป็นเอกสิทธิ์ในการเที่ยวชมสุดยอดโรงอาบน้ำ 3 แห่ง ซึ่งเมื่อประทับตราครบก็จะเป็นที่ระลึกในความทรงจำของการเดินทางมาเยือนที่สมบูรณ์แบบของคุณ เชิญมาเที่ยวชมและสัมผัสโรงอาบน้ำมากมายในยูโนะโกะ

Yunogo Onsen

ข้อมูลทั่วไป

ที่อยู่  : 323-2, Yunogo, Mimasaka City, Okayama Prefecture

การเดินทาง : นั่งแท็กซี่ 8 นาทีจาก JR Hayashino Sta. หรือนั่งรถเมล์ 1 ชั่วโมง 40นาทีจาก JR Okayama Sta. ลงป้าย Yunogo Onsen-shimo และเดิน 5 นาที

โทรศัพท์ : 0868-72-0374

เว็บไซต์ภาษาอังกฤษ : https://spa-yunogo.or.jp/en/

Yunogo Onsen

ข้อมูลอ้างอิง :

https://www.okayama-japan.jp/th/spot/1085
https://www.okayama-japan.jp/th/spot/1087

เว็บไซต์ : https://www.okayama-japan.jp/th/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here