กินอย่างหรูเที่ยวอย่างราชา !! ร้าน MOMOYA WAGYU B.B.Q. + HOTPOT

1364

#ไต้หวันอาหารเยอะมาก #ไทเปละลายทรัพย์
กินอย่างหรูเที่ยวอย่างราชา !!
สวัสดีค่า !! กลับมาเมืองไทยแล้วค่ะ ใกล้ได้เวลาประกาศรางวัลผู้ที่ได้รางวัลเวาท์เชอร์แล้วสินะ !!! ก่อนจะมาประกาศขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะที่รัตน์สะดุดเจอหลังจากเดินช้อปปิ้งอยู่ที่ #ซีเหมินติง หันไปทางซ้ายก็เป็นร้าน HotPot ด้านบนก็เป็นบาบีคิว ด้านขวาก็ฮ็อตพ็อตซีฟู๊ต !! หันไปด้านบนอีกรอบบ ว้ายร้านอะไรมีตกแต่งด้วย #ซากุระ 🌸เต็มไปหมด

🌸🌸 ร้านนี้ชื่อ MOMOYA ค่ะ จำง่ายๆ มีทั้ง บาบีคิวและชาบูในมื้อเดียว สำหรับใครที่เลือกไม่ถูกจะกินอะไรกันแน่ 555+ หาตัวเองไม่เจอ กินมันทั้ง 2 อย่างเลยละกัน !! เซ็ตที่สั่งมามีดังนี้

😋 เซ็ตหมู ในเซ็ตประกอบด้วย ชุดเนื้อหมูเกรด AA มัทสึซากะ ทั้งไว้ย่างและจุ่มชาบู, สลัด, อาหารเรียกน้ำย่อย, ข้าวเลือกได้, ซีฟู๊ต, เครื่องดื่ม ของหวาน ราคา 1,580 NTD ทานได้ 2 คนในราคานี้ ตกคนละ 790 บาทเท่านั้นกับเนื้อเกรดนี้
.😋 เซ็ตเนื้อ A5 วากิว ในเซ็ตประกอบด้วย ชุดเนื้อวากิวจากญี่ปุ่น ออสเตรเลียแบบละลายในปาก ทั้งไว้ย่างและจุ่มชาบู, สลัด, อาหารเรียกน้ำย่อย, ข้าวเลือกได้, ซีฟู๊ต, เครื่องดื่ม ของหวาน ราคา 2,980 NTD ทานได้ 2 คนในราคานี้ ตกคนละ 1,490 บาทเท่านั้นกับเนื้อเกรดนี้
มาทานที่นี่ชอบอย่างหนึ่งค่ะ รัตน์ได้ถ่ายรูปสวยๆ ด้วย ได้เปลี่ยนชุดเป็นยูกาตะ เลือกได้เลย มีเจ้าหน้าที่ช่วยใส่เสื้อให้ พร้อมพร๊อพสวยๆ !! นอกเหนือจากชุดแล้ว ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติก็แนวญี่ปุ่นค่ะ ใครที่เลี่ยนอาหารจีน กินหม่าล่ามาจนลิ้นชาแล้ว มาลองรสชาติเนื้อดีๆ กันได้ที่นี่เลย 📣😇
มีต้มด้วยไม่ใช่แค่ย่างนะคะ

ข้าวไข่ดาวที่มีความพิเศษมากๆ !!
ใช้น้ำมันจากเนื้อวากิวมาทำเป็นซอส แล้วก็เอาไปทอดไข่ดาวค่ะ มีเครื่องหอมเขียว อร่อยดีงามมาก
สลัดชามใหญ่ก็อยู่ในเซ็ตค่ะ

ข้าวก็อยู่ในเซ็ตเช่นกันค่ะ

ถั่วและกิมจิมาให้แก้เลี่ยน

เซ็ตผัก:Dซีฟู๊ตมีให้ในเซ็ตเช่นกันค่ะ

ขนมหวานเป็นน้องหมา ไอศครีมรสงาค่ะมีพนักงานมารยาทงามหน้าตาดี มาคอยปรนนิบัติดูแลทั้งปิ้ง ทั้งย่าง ทั้งต้ม มาถามว่าชอบระดับความสุกแบบไหน นี่ถ้าป้อนใส่ปากได้จะครบเครื่องมากๆ 😆

บรรยากาศภายในร้าน
ร้านมีความเรโทรมากๆ ชอบๆ

ขึ้นมาหน้าร้านจะเจอโซนถ่ายภาพก่อนเลยค่ะ เรามายืนถ่ายภาพสวยๆ หรือจะไปนั่งรถลากเอาก็ได้นะคะ ><
สำหรับใครที่สนใจอยากมากินแบบรัตน์มากเนี่ย ต้องลองแวะมาเลยที่นี่ค่ะ !!

😋 พิกัดความอร่อย หาไม่ยากค่ะ
哞哞屋和牛燒肉-西門店

https://goo.gl/maps/Rbg5PgMk98DqH8Zb9
สถานีรถไฟฟ้า MRT เมืองไทเป สถานี ซีเหมิน ไม่ใช่เซียะเหมินนะจ้ะ !
.
พามาเที่ยวแบบ VIP กินอย่างราชาโดย ทัวร์ไปไหนไปกัน มีทั้งรถ VIP อาหารก็ VIP มากๆ ทริป VIP ยังไม่จบแค่นี้รอติดตามชมกันได้ค่า 🥳