เที่ยวมิเอะ แนะนำรีสอร์ทแกลมปิ้งท่ามกลางธรรมชาติสัมผัสประสบการณ์ใหม่

337

เที่ยวมิเอะ แนะนำรีสอร์ทแกลมปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ
สัมผัสประสบการณ์ใหม่

NEMU RESORT

NEMU RESORT

รีสอร์ตที่ยอดเยี่ยมที่จะมีกิจกรรมให้คุณเพลิดเพลินได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เริ่มจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับภายในรีสอร์ตที่มีบ่อน้ำพุร้อน ซึ่งขอแนะนำ NEMU Forest Villa ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2022 ที่ NEMU Forest Villa เป็นสถานที่พักที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และได้ผ่อนคลายอิริยาบถและคลายความเหนื่อยล้าด้วยการแช่ออนเซ็น และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในธรรมชาติ อาทิ ดูนก และดูดาวภายในที่พักอีกด้วย และห้องพักแต่ละห้องยังมีรถส่วนตัวให้บริการ คุณจึงสามารถสำรวจพื้นที่อันกว้างใหญ่ได้อย่างง่ายดาย สำหรับมื้อค่ำมีบริการบาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับผู้เข้าพักโดยเฉพาะบนระเบียงไม้ที่ติดกับวิลล่า รวมถึงอาหารฝรั่งเศสและญี่ปุ่นในรีสอร์ต พนักงานของโรงแรมจะดูแลให้ทั้งหมด เช่น จุดไฟย่างบาร์บีคิว เตรียมจาน และเตรียมวัตถุดิบ ดังนั้นโปรดมั่นใจว่าคุณจะได้รับการบริการอย่างลูกค้าคนพิเศษ

Official Website
https://www.nemuresort.com/en/| https://www.nemuresort.com/forest-villa/

Kanko Mie
https://www.kankomie.or.jp/th/spot/detail_1089.html

Grandome Ise Kashikojima

Grandome Ise Kashikojima

GLAMP DOME Ise Kashikojima ที่พักเพื่อสัมผัสประสบการณ์กลางแจ้งอันน่าดึงดูดใจที่มองเห็นอ่าว Ago ใน Ise-Shima อันอุดมสมบูรณ์ ที่พักแห่งนี้เงียบสงบเป็นเต็นท์ทรงโดมสีขาว 15 หลังบนพื้นที่กว้างขวางประมาณ 10,000 ตร.ม. หลังจากเช็คอินมีบริการต้อนรับท่านด้วยไอศครีม “Haagen-Dazs ที่ทานได้ไม่อั้น” สำหรับอาหารค่ำ “บาร์บีคิวในแบบฉบับของมิเอะ” ที่ใช้วัตถุดิบหลักชั้นดีที่คัดเลือกจากในจังหวัดมิเอะซึ่งได้ความสดใหม่ อาทิ บาร์บีคิวกุ้งมังกรญี่ปุ่นที่มีกุ้งมังกรหนามหนึ่งตัวต่อคน ตอนกลางคืนมีบริการเครื่องดื่มร้อนทานไม่อั้นในรถครัว เพื่อให้การชมดวงดาวยามค่ำคืนของคุณนั้นเพลิดเพลินที่บริเวณแคมป์ไฟตรงกลางรีสอร์ตอีกด้วย คุณจะได้ใช้เวลาในวันพักผ่อนอย่างสะดวกสบายในพื้นที่อิเสะชิมะ ประสบการณ์ที่ Ise-Shima และ GLAMP DOME Ise Kashikojima จะสร้างความทรงจำที่ดีอย่างแน่นอน

Official https://www.glamping-iseshima.com/
Kanko Mie https://www.kankomie.or.jp/en/report/detail_206.html

 

Seaside Terrace Glamping Dome Kumanonada


 Seaside Terrace Glamping Dome Kumanonada 

เมืองคิโฮคุ ในจังหวัดมิเอะ เป็นที่ตั้งของคุมาโนะ โคโดะ มรดกโลก ในเมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติ เช่น เดินเล่นไปตามเส้นทางคุมาโนะโคโดะและว่ายน้ำในทะเลและแม่น้ำในฤดูร้อน ในเดือนตุลาคม 2021 Seaside Terrace Glamping Dome Kumanonada ได้เปิดให้บริการ ซึ่งเป็นแกลมปิ้งที่หันหน้าเข้าหาทะเลจากสวนสาธารณะ Kumanonada Rinkai ที่นี่กับแกลมปิ้งที่มองเห็นวิวทะเลได้ดีที่สุด และที่แกลมปิ้งแห่งนี้ยังมีบริการบาร์บีคิวกับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจากพื้นที่คิโฮคุและคุมาโนะที่เชื่อมต่อมิเอะและวาคายามะ Glamping Dome Tent มีพื้นที่รับประทานอาหารส่วนตัว ห้องสุขาและห้องอาบน้ำส่วนตัว ผู้หญิงและเด็กเล็กจึงสามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ

Official https://magotarou.com/glamping/
Kanko Mie https://www.kankomie.or.jp/report/1036

Kabuku Resort

 Kabuku Resort 

Kabuku Resort ตั้งอยู่ใกล้หาด Ichigo มีอีกชื่อหนึ่งว่า “Strawberry Beach” บริการแกลมปิ้งใหม่พร้อมห้องซาวน่า โรริวสไตล์ฟินแลนด์และอ่างจากุซซี่ จะทำให้คุณรู้สึกเป็นอิสระจากชีวิตประจำวัน ในระหว่างวันมีกิจกรรมเล่นเซิร์ฟและเล่นกระดานโต้คลื่น เดินเล่นชายหาดที่สวยงามและดูดาวในตอนกลางคืน นอกจากนี้ จากบนภูเขาคุณยังสามารถมองเห็นหาดอิจิโกะ หรือหาดสตรอว์เบอร์รี สีเขียวอมฟ้าและสีเขียวมรกต ซึ่งคุณสามารถใช้เวลาผ่อนคลายและบำบัดร่างกายได้ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก Glamping มีเตียง โต๊ะ แอร์ ตู้เย็น และอื่นๆ เราขอเสนอพื้นที่แสนสบายบนทำเลที่คุณสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ในตอนกลางคืนคุณสามารถพักผ่อนในเปลญวนพร้อมฟังเสียงคลื่นใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว

Official https://kabuku-co.jp/
Kanko Mie https://www.kankomie.or.jp/th/report/detail_69_1.html