เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ให้คนไทยได้ลิ้มลองแล้ว Meet Fresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ ดังระดับโลก

306

Meet Fresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ ถูกใจทั้งคนไต้หวันและนักท่องเที่ยว มีสาขาทั่วโลกมากกว่า 800 สาขา เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ประเทศไทยแล้ว พร้อมยกขบวนกว่า 50 เมนูอร่อยมาให้พิสูจน์ ที่ชั้น B ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

Icy Grass Jelly Signature 139 บาท

ภายในงานวันนี้ ได้รับเกียรติจากเหล่าสื่อมวลชนมาร่วมพิสูจน์ความอร่อยคับคั่ง โดยมี สุรชัย สุรบถโสภณ ผู้บริหารและผู้นำเข้าแบรนด์ขนมหวานระดับ 6 ดาว นำทีมงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

8 Treasures Shaved Ice 259 บาท

สุรชัย สุรบถโสภณ ผู้มีประสบการณ์บริหารร้านอาหารไทยมายาวนาน ที่ Denver ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้บินกลับมาประเทศไทยพร้อมนำ Meet Fresh (มีตเฟรช) มาให้คนไทยได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรกเล่าให้ฟังว่า “ในช่วงที่ผ่านมา หากใครบินไปเที่ยวไต้หวัน ขนมหรือของฝากสุดฮิต ที่ไม่ลองถือว่าไปไม่ถึงไต้หวันหรือไม่ซื้อกลับมาไม่ได้นั่นคือ Meet Fresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ ที่ถูกใจทั้งคนไต้หวันและนักท่องเที่ยว จนได้รับความนิยม นำไปจำหน่ายยังทุกมุมทั่วโลกมากกว่า 800 สาขา แล้ว สาขาของเรานี้ คือสาขาล่าสุด และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทย ซึ่งต้นกำเนิดของ Meet Fresh มาจากของหวานสไตล์ที่เหมือนกับบ้านส่วนตัว ที่ทำสดใหม่และไม่ใส่สารกันบูด เป็นธุรกิจที่เติบโตจากรูปแบบดั้งเดิมในยุคแรกๆ กระทั่งกลายเป็นร้านขนมหวานสุดเก๋ ระดับ 6 ดาว และถือเป็นแบรนด์ขนมหวานที่ดังที่สุดในไต้หวัน”

Q Mochi 99 บาท

สุรชัย ได้ยกตัวอย่าง เมนูความอร่อยที่ต้องลอง มีอาทิ Delicate Herbal Jelly” ด้วยส่วนผสมหลักจาก  ใบเฉาก๊วย ที่ส่งตรงจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ ประเทศไต้หวัน นำมาผ่านกรรมวิธีตุ๋นกว่า 8 ชั่วโมง จึงได้มาซึ่งเฉาก๊วยสุดนุ่มละมุนลิ้น และให้ความสดชื่นในทุกคำ Handmade Taro Ball” ผ่านการคัดสรรเผือกที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม และกลิ่นหอม เพื่อนำมาผลิตทาโร่บอล ที่อร่อยมีเอกลักษณ์หอมนุ่มหนึบหนับทุกรสสัมผัส พบได้เฉพาะ MeetFresh เท่านั้น Traditional Tofu Pudding” โดดเด่นด้วยเต้าฮวย ผลิตจากถั่วเหลืองที่ปลูกด้วยกรรมวิธีทางธรรมชาติไม่ผ่านการตัดต่อทางพันธุกรรม (Non-GMO) ไร้การปนเปื้อนสารเคมี นำมาซึ่งรสชาติ หอมอร่อย เนื้อสัมผัสละมุน นวลลิ้น Traditional Tea” เครื่องดื่มชา ที่คัดสรรใบชาชั้นเลิศจากไต้หวัน เพื่อมอบความสุขสดชื่นในการดื่มชาหอมละมุน MeetFresh Snack” สำหรับเมนูประเภท สแน็ก ต้องไม่พลาด Q mochi ที่สร้างสรรค์จากแป้งข้าวเหนียวด้วยสูตรลับเฉพาะ จนได้มาซึ่งโมจิรสเลิศเหนียวนุ่มหอมนวล

Icy Taro Ball 139 บาท

นี่เป็นเพียงตัวอย่างความอร่อยของ Meet Fresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันแบบต้นตำรับ ที่ได้รับความนิยมสูง และกล่าวถึงทุกมุมโลก และนำมาให้คนไทยลิ้มลองแล้วที่ร้าน Meet Fresh (มีตเฟรช) ชั้น B ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00-22:00 น.

เกี่ยวกับ  Meet Fresh (มีตเฟรช)

ย้อนไปเมื่อ ค.ศ. 2007 Meet Fresh(มีตเฟรช) ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยสองพี่น้องตระกูล Fu ณ เมือง    ไทจง (Taichung) ประเทศไต้หวัน ผู้สร้างสรรค์ขนมไต้หวันสูตรพื้นบ้าน ตามตำรับดั้งเดิม ที่มีความละเมียดละไม พิถีพิถันทุกขั้นตอนทั้งการคัดสรรวัตถิบ กรรมวิธีการผลิต การปรุงแต่งและรักษารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จนออกมาเป็นทาโร่บอลหนุบหนับ เฉาก๊วยนุ่มละมุน เต้าฮวยรสออริจินัล และขนมหวานอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพ กว่า 50 เมนู

Meet Fresh (มีตเฟรช) ได้รับความนิยมสูงในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ และการันตีด้วยจำนวนสาขาที่มีอยู่ทั่วโลก กว่า 800  สาขา ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน, จีน, ญี่ปุ่น, เวียตนาม, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, แคนาดา, นิวซีแลนด์, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, อังกฤษ และล่าสุดที่ประเทศไทย

#ตัวจริงไม่ต้องพูดเยอะ #ไต้หวันมาเอง #ตัวจริงอร่อยจริง #ดีต่อใจและสุขภาพ #เน้นอร่อยไม่เน้นหวาน