บินไปไหนต้องก็ต้องมี LESASHA Gold Plate Hair Crimper ที่หนีบผมอเนกประสงค์

1562
มาแล้วๆ LESASHA

บินไปไหนต้องก็ต้องมี LESASHA Gold Plate Hair Crimper ที่หนีบผมอเนกประสงค์

สวัสดีค่ะ หลังจากหายดีแบบเช็คเลือดแล้ว เช็คผลต่างๆ แล้วดีขึ้น เราก็มาทยอยๆ เขียนรีวิวต่อค่า วันนี้พาเพื่อนๆ มาลองรู้จักกับ LESASHA Gold Plate Hair Crimper ที่รัตน์พติดตตัวไปเที่ยวด้วยทริปล่าสุด ถึงแม้เราจะเข้าโรงพยาบาลไม่ได้เอาไปใช้ตามสถานที่ต่างๆ แต่ก็ได้ใช้ตอนวันออกจากโรงพยาบาลค่ะ ทั้งจากที่ไต้หวัน และโรงพยาบาลที่ไทย เพราะไม่ได้กลับบ้านเลยร่วม 10 วัน เพราะลงเครื่องปุีบแอดมิเข้าโรงพยาบาลต่อปั๊บ สวยทันทีหลังจากออกจากโรงพยาบาลจนนางพยาบาลจำไม่ได้ด้วยเจ้าเครื่องนี้แหละค่ะ

มาแล้วๆ LESASHA GOLD PLATE HAIR CRIMPER ที่หนีบผมม้วนก็ได้ หนีบตรงก็ดี

รัตน์ไปสอยมาที่หนีบผม LESASHA นี้มาจากเอ็มโพเลียมมาค่ะ แวะไปบ่อยๆ เห็นราคาไม่สูงมากอยู่ที่ราคา 2,690 บาทค่ะ โดยคิดกับค่าทำผมที่ออกไปทำที่ร้านทั้งปีแล้วถือว่าคุ้มนะ รวมๆ แล้วค่าทำผมแพงกว่าค่าเครื่องหนีบผมอ่ะ ดังนั้นคุ้มมากจริงจังขอบอก !!

แกะออกจากกล่องแล้วลองเทียบกับมือดูค่ะ ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย

แผ่นสีทองเด่นชัด มีเทคโนโลยี Nano Gold Tourmaline ทำให้ผมลื่นเงางามหลังใ้เสร็จ เรียงเส้นได้สวย

ก่อนซื้อก็ต้องถามข้อมูลกันก่อนว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง ? ก่อนซื้อก็ต้องดูนิดนึงเนอะ LESASHA Gold Plate มีคุณสมบัติที่ตัวแผ่นหนีบเคลือบ Nano Gold Tourmaline ซึ่งเป็นแผ่นที่ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ทำให้หนีบได้ลื่นๆ ทำผมได้เร็วขึ้น เรียงเส้นและทำให้ผมเงางาม !!

ถือจับง่ายดีค่ะ พอดีมือเลย เวลาเปิดเสียบปลั๊กให้กดปุ่มเปิดจะมีแสงไฟสีฟ้าขึ้นมา

มีระบบไอโอนิค เพื่อความชุ่มชื้นให้เส้นผม ไม่ต้องกลัวผมเสียค่ะ เพราะจะเพิ่มความเงางามให้ผมไม่ชี้ฟู สามารถปรับอุณหภูมิได้ 150-230 องศากันเลยทีเดียว แล้วสายยาวมากๆ ลากจากปลั๊กโรงพยาาลด้านนอก มาที่ห้องน้ำได้สบายเลยอ่ะแถมหมุนได้อีก 360 องศาอีกจ้า

กดปุ่มเปิดและปรับระดับได้ 8 ระดับค่ะ

เราใช้ LESASHA หนีบตรงงุ้มปลายเบาๆ ดู แล้วก็หนีบม้วนเยอะๆ ค่ะ เพราะว่ามีซีกหวีด้านบนค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกสบายดีไม่ต้องพกที่ม้วนผมไปด้วย เพราะปกติรัตน์ชอบม้วนแบบวินเทจค่ะ เพราะว่าเป็น Nano Gold Tourmaline เลยไม่กลัวเรื่องผมจะเสียค่ะ รัตน์ม้วนหลายรอบไปเลยค่ะ

พอเสียบปลั๊กปุ๊บไฟยังไม่ขึ้นนะคะ ระบบดีมากเพราะต้องกดเปิดก่อนไฟถึงติดค่ะ พอเปิดปุ๊บจะมีแสงสีฟ้าเกิดขึ้นมาค่ะ แล้วค่อยกดปรับอุณหภูมิที่ต้องการ

อันนี้ทำให้ผมเงาดีค่า หนีบงุ้มเบาๆ อันนี้งุ้มเบาๆ พอค่ะ ไม่ได้มีไปทำงานที่ไหนก็ทำทรงเบาๆ

ม้วนได้แล้วเป็นแบบวินเทจ โดยไม่ต้องใช้พินเคิร์ล ทำให้ประหยัดเวลามากๆ ไม่ต้องม้วนผมทิ้งไว้ทั้งคืนค่ะ รัตน์ลองม้วนให้ดูตามวีดีโอด้านล่างเลยค่า ทำตามไม่ยาก ใส่หมวกปุ๊บก็ดูมีความวินเทจขึ้นมาได้เลย

สามารถหา LESASHA GOLD PLATE HAIR CRIMPER ซื้อได้ที่ แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ พารากอน เอ็มโพเรียม ทุกสาขา และทางออนไลน์ได้เลยค่า 😀