LESASHA BIO CERAMIC แห้งไวไม่ทำร้ายเส้นผม

597

 LESASHA BIO CERAMIC ช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย

สวัสดีค่าทุกคน !! เดือนมกราคมที่เพิ่งผ่านไปอย่างช้าๆ ได้ผ่านพ้นไปแล้ว มาทั้งวิกฤติเยอะแยะมากมาย ทั้งโรคภัยไข้เจ็บ เรื่องของภัยธรรมชาติ และสงครามโลก !!! เศรษฐกิจกันตั้งแต่ต้นปีเลย อากาศก็ร้อน ฝุ่นก็เยอะจนต้องคอยสระผมถี่ๆ เมื่อถึงบ้านก็ต้องตรงเข้าห้องน้ำอาบน้ำสระผมทันที (ดีนะที่รัตน์ผมสั้นเลยใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่)

แต่ปัญหาใหญ่ของรัตน์เลยคือ กว่าจะอาบน้ำ กว่าจะถึงบ้านก็ดึกแล้วค่ะ ได้สระผมตอนกลางคืนตลอด ซึ่งทำให้ผมอับชื้นง่าย และเป็นสาเหตของโรคหนังศีรษะเลยล่ะ !!! (ร้องไห้แป๊บ) หลังๆ เลยต้องมาสระผมตอนเช้าก่อนออกไปทำงานตลอด ทำให้เสียเวลาตอนเช้าไปอี้ก !!!

วันนี้มีไอเท็มตัวใหม่จาก LESASHA มานำเสนออีกแล้วค่าเย้ๆ สอยมาจาก EVEANDBOY ในราคา 1,990 บาทค่ะ มีสีให้เลือก 3 สี สีขาว สีกรมท่า และสีแดง โดยเค้ามีคุณสมบัติดีๆ ที่ตอบโจทย์สาวทำงานอย่างเรา และคนเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ ได้ดีสุดๆ มาดูคุณสมบัติกันค่ะ

💙 คุณสมบัติที่โดดเด่นของรุ่นนี้ก็มีบอกไปแล้วในหน้ากล่องเลยคือ ไดร์ BIO-Ceramic ซึ่งหลายคนอาจจะงงว่าคืออะไร มันคือแผ่น ไบโอ เซรามิก ที่จะช่วยเปลี่ยนความร้อนเป็น Far-Infrared เป็นรังสีที่ใช้ในตู้อบเด็กแรกเกิด ซึ่งไม่ทำร้ายเส้นผมแน่นอน ผมแห้งยิงยาวไปถึงหนังศีรษะเลยค่ะ ทำให้หนังศีรษะไม่อับชื้นตอนกลางคืน จะไม่เป็นเชื้อราด้วยค่า !! เวิร์คๆ

แผ่นที่เหมือนรังผึ้งคือตัว Bio Ceramic ค่ะ

💙 ที่สำคัญปกติรัตน์ใช้เวลาไดร์ผมค่อนข้างนานค่ะ กว่าจะไดร์เสร็จง่วงนอน จนไม่ได้สวดมนต์ หรือรีบออกจากบ้านต้องทำเวลา แต่ใช้ไดร์นี้ใช้เวลาแค่ 2-3 นาทีสำหรับผมสั้นก็แห้งแล้วค่ะ รวมถึง รังสีอินฟราเรดเป็นแบบ LMF (Low Macnetic Field) ที่ไม่ทำลายคลื่นสมอง

ด้านหลังดีไซน์สวยงามไม่นูน เวลาเก็บไม่เกะกะค่ะ
พับเก็บได้ด้วย !! ที่สายมีรอยต่อทำให้สายไฟด้านในไม่หักง่ายเวลาเก็บสายค่ะ

💙 ปรับระดับลมได้ 3 ระดับค่ะ 1. * ลมเย็นไว้ล็อคให้ผมตรงสวยหลังจากไดร์ด้วยความร้อน 2. ความแรงลมร้อนระดับหนึ่ง / 3. ความแรงลมร้อนระดับสอง //

ขนาดกะทัดรัด พับเก็บใส่กล่อง หรือเอาใส่กระเป๋าเดินทางได้ง่ายๆ เลย

ถือง่ายไม่ใหญ่เทอะทะ

💙 มาดูก่อนไดร์และระหว่างที่ไดร์กันดูค่ะ 😀 💙

ก่อนไดร์ค่ะ
ไดร์ๆๆ
ไดร์ๆ ไปเรื่อยๆ ขนาดกำลังไดร์อยู่ผมก็เรียบตรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

คุณสมบัติที่น่ารักอีกอย่างของ LESASHA BIO-CERAMIC คือใช้ไฟแค่ 1200W ทำงานได้เทียบเท่า 1800W ซึ่งเป็นไดร์ Eco รักษ์โลกน่ารักๆ ไม่กินไฟค่ะ !!  เครื่องนี้มันเวิร์คมากๆ สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆ แบบรัตน์ อยากให้ผมแห้งไวๆ พร้อมเที่ยวเลย หรือกลับมาที่โรงแรม ที่พักแล้วสระผมแบบไวๆ แล้วนั่งทำภาพ ทำคอนเท้นท์ต่อไม่ต้องนั่งเมื่อยเป่านานๆ แถมผมไม่ชี้ฟู-แห้งเสียด้วย Ionic Generator ด้วย รีบไปสอยกันด่วนๆ ค่า

ผมสวยสุขภาพดี แห้งไวไม่ทำร้ายเส้นผมกันถ้วนหน้า ไปสอยมาได้เลยที่

แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, พารากอน, เอ็มโพเรียม ทุกสาขา และทางออนไลน์ Shopee, Lazada, Konvy และอื่นๆ และสามารถซื้อตรงผ่านทางช่องทางดังนี้ของ LESASHA ค่ะ

Website : http://www.lesasha.com/
Facebook : https://www.facebook.com/MyLESASHA/
Instagram : https://www.instagram.com/MyLesasha
LINE : https://page.line.me/lesasha
Youtube : LESASHA