ฉลองฤดูแห่งเทศกาล La Fête ในแบบฝรั่งเศส ที่เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

134

 ฉลองฤดูแห่งเทศกาล La Fête ในแบบฝรั่งเศส
ที่เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

 


โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ เฉลิมฉลองช่วงเทศกาลแห่งความสุขในธีม
La Fête

เพื่อเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่ที่จะถึงนี้ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ โรงแรมที่เต็มไปด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ และแรงบันดาลใจจากงานศิลปะ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ ภายใต้ธีมLa Fête (ลา เฟท) ที่เปี่ยมไปด้วยเมนูอาหารพิเศษประจำเทศกาล การต้อนรับดั้งเดิมตามประเพณี และประสบการณ์ความหรูหรา

อาหารวันคริสต์มาส

ในวันที่ 24 และ 25 ธันวาคมนี้ เหล่าเชฟผู้มากความสามารถประจำห้องอาหารเลเทส เรซิพี ห้องอาหารหลักของโรงแรมฯ นำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟ และบุฟเฟ่ต์บรันช์วันคริสต์มาส อาหารจานโปรดตามประเพณีที่จัดสรรไว้อย่างมากมาย อาทิ ไก่งวงยัดไส้พร้อมซอสแครนเบอร์รี่ บีฟ เวลลิงตัน อาหารทะเลและของหวานมากมาย เช่น เค้กขอนไม้ ปาเน็ตโตเน (Panettone) นูกัต ทาร์ตวอลนัท เค้กชโตลเลนสูตรต้นตำรับ และอื่นๆอีกมากมาย

วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟ 18:00 น. 22:00 .

ราคา 3,001 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และ 1,637 บาทถ้วนสำหรับเด็ก*

วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 บุฟเฟ่ต์บรันช์วันคริสต์มาส 12:00 น. -15:00 .

ราคา 2,531 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และ 1,380 บาทถ้วนสำหรับเด็ก*

*ราคาเด็ก : 0-6 ขวบ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

 

จากนั้นเมื่อพระอาทิตย์เตรียมลับฟ้าเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2565 ทุกท่านสามารถร่วมเข้าสู่วันปีใหม่อย่างมีสไตล์ด้วยบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์แบบปารีสในวันขึ้นปีใหม่ ที่ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี พร้อมด้วยอาหารตะวันตกจานเด่น เช่นปลาเทราท์อบ เนื้ออบยัดไส้แฮม และผักโขม ขาแกะ และอีกมากมาย จากนั้นในวันที่ 1 มกราคม 2566 บรันช์วันขึ้นปีใหม่คือโอกาสที่เหมาะสมในการฉลองการเริ่มต้นของปี 2566 กับคนที่คุณรัก

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์คืนวันส่งท้ายปี 18:00 น. 22:00 .

ราคา 3,001 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และ 1,637 บาทถ้วนสำหรับเด็ก*

วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2566 บุฟเฟ่ต์บรันช์วันขึ้นปีใหม่ 12:00 น. -15:00 .

ราคา 2,531 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และ 1,380 บาทถ้วนสำหรับเด็ก*

*ราคาเด็ก : 0-6 ขวบ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

แทนคำขอบคุณ ด้วยกระเช้าของขวัญประจำปี

ตลอดทั้งเดือนธันวาคม ผู้พักอาศัยในกรุงเทพสามารถเลือกซื้อของขวัญพรีเมียม สำหรับมอบให้ตัวเอง หรือเป็นของขวัญที่ดีงามสำหรับเพื่อน ครอบครัว หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ กระเช้าของขวัญเทศกาลได้ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน บรรจุเต็มเปี่ยมด้วยของอร่อยหลากหลายรายการ กระเช้าของขวัญเลอ เมอริเดียน กูร์เมต์ ราคา 5,649 บาทถ้วนต่อเซต บรรจุด้วยแฮมคริสต์มาสชุ่มฉ่ำ พร้อมซอสลูกแพร์และไวน์ กาแฟอะราบิการะดับพรีเมียม เค้กผลไม้คริสต์มาส และอีกมากมาก นำเสนอในตะกร้าหนังสีแดงขนาดใหญ่ หรือจะเป็นกระเช้าRolling Ribs Brew Bar & BBQ ราคา 4,119 บาทถ้วนต่อเซต นำเสนอเนื้อวัวส่วนอก ขนมปังข้าวโพด ซอสสุดพิเศษ และของอร่อยอื่นๆอีกมากมาก La Fête Goodies เช่น คุ้กกี้คริสต์มาส ขนมอบโฮมเมด เค้ก และอื่นๆก็มีพร้อมให้บริการ ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาทถ้วน

La Fête Goodies

 

ชุดน้ำชายามบ่าย La Fête และทรีทเม้นท์สปา

Marriott International Hotel

 

ในทางเลือกอื่น คู่รักสามารถมาใช้เวลาร่วมกัน ที่ ละติจูด 13 ล็อบบี้เล้านจ์แสนเก๋ สำหรับเพื่อดื่มด่ำชุดน้ำชายามบ่าย La Fête Afternoon Tea (บริการทุกวัน 12:00 น. – 17:00 น. ราคา 1,200 บาทถ้วน สำหรับสองท่าน) พร้อมอิ่มอร่อยของหวาน และของคาวนานาชนิด เช่น Baci di Alassio คุ้กกี้ช็อกโกแลตเฮเซลนัท ทาร์ทลูกแพร์ต้มในไวน์แดง เอแคลร์ชีสแพะสมุนไพร และวอลนัท วอลโอวองต์กุ้งซอสออโรรา ขนมปังบริยอชโกโก้เสิร์ฟพร้อมซาลามี และมะเดื่อ และอื่นๆอีกมาก ดื่มด่ำเคียงคู่ชา และกาแฟระดับพรีเมียม สมาชิกคลับแมริออท และแมริออทบอนวอย จะได้รับอภินันทนาการเป็นสปาร์กลิ่งไวน์สองแก้ว

สำหรับการปรนเปรอระดับสูงสุด ประสบการณ์การรับประทานน้ำชายามบ่ายของฤดูแห่งเทศกาลนี้ สามารถควบรวมไปกับการนวดศีรษะและไหล่ให้ผ่อนคลาย หรือการบำบัดทั้งตัว ที่ สปา บาย เลอ เมอริเดียน เวลา 12:00 น. – 17:00 น. ทุกวัน

สามารถเลือกรับบริการจากตัวเลือกดังนี้

  • นวดน้ำมัน หรือนวดแผนไทย 60 นาที + ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 02 ท่าน ราคา 2,990 บาทถ้วน
  • นวดเฉพาะจุด (ตัวเลือก 1. ศีรษะ / ไหล่ หรือ หลัง / 3. เท้า) 30 นาที + อาฟเตอร์นูนที สำหรับ 02 ท่าน ราคา 1,990 บาทถ้วน

สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับ La Fête 2022 ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ กรุณาเยี่ยมชมที่  https://bit.ly/LaFete2022_e-brochure.

สำหรับรูปภาพ เชิญชม และดาวน์โหลดได้ที่ https://bit.ly/LaFete2022_Picture

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและทำการจอง กรุณาติดต่อโทร. 022328888 หรือ

reservations.lmbkk@lemeridien.com 

เว็บไซต์  www.lemeridienbangkoksurawong.com

เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/LeMeridienBangkok

ไลน์  @lemeridienbangkok

เกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ท เลอ เมอริเดียน

ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1960 ที่ปารีส ในยุคของการเดินทางที่หรูหรา เลอ เมอริเดียน โรงแรมและรีสอร์ท ยังคงเดินหน้าเฉลิมฉลองประเพณีต่างๆ รอบโลกผ่านความรู้สึกในแบบของชาวยุโรปที่ชื่นชอบชีวิตดีๆ ด้วยโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 100 แห่ง มากว่า 30 ประเทศและเขตปกครองพิเศษ ครอบคลุมตั้งแต่มอริเชียสจนถึงโมนาโก และตั้งแต่ซานตา มอนิกา จนถึงเสฉวน สถานที่ที่ออกแบบตามยุคกลางศตวรรษ ของเลอ เมอริเดียน ประกอบกับโปรแกรมเก๋ๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ ได้นำความแปลกใหม่สนุกๆ มาให้กับศิลปะ กาแฟ ค็อกเทล สปาร์คลิ่ง หน้าร้อน และครอบครัว และให้แรงบันดาลใจแก่นักเดินทางที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการค้นพบโลกแบบมีสไตล์ ติดตามเลอ เมอริเดียน ทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ เลอ เมอริเดียน มีความภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของแมริออท บอนวอย โปรแกรมการเดินทางระดับโลกจากแมริออท อินเตอร์แนชั่นแนล โปรแกรมที่นำเสนอแบรนด์โรงแรมระดับโลก และโรงแรมที่พิเศษไม่เหมือนใครให้แก่สมาชิก ประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก แมริออท บอนวอย โมเมนต์ และสิทธิประโยชน์ที่ไม่มีใครเทียบเท่า รวมถึงการเข้าพักฟรี และยกระดับฐานะสมาชิกแบบเอลีท สมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ กรุณาเยี่ยมชมที่ MarriottBonvoy.marriott.com.