บินบ่อยๆ ก็หน้าใสได้ไม่แคร์อายุกับ KURON DUO CLEANSING SET

415

ยิ่งเดินทางเยอะๆ ยิ่งไม่อยากจะขนที่ความสะอาดไปเยอะๆ ค่ะ พวกที่เช็ดที่ล้างทำความสะอาดที่ใช้แบบเป็นกระดาษทำความสะอาดเช็ดตลอดเพื่อให้กระเป๋าไม่หนักค่ะ แต่ก็กลัวว่าเช็ดไม่สะอาดพอ 😛 รัตน์แต่งหน้าลงรองพื้น แถมปัดแป้งฝุ่นอีก เป็นคนรูขุมขนกว้างอีกเลยต้องใช้ตัวช่วยค่ะ ตัวช่วยที่ทำให้รู้สึกผิวสะอาดใสคือ KURON DUO CLEANSING SET ซื้อมาในราคา 390 บาท จากโรบินสันค่ะ ในเซ็ตประกอบด้วย แปรงล้างหน้า และ KURON วิปโฟม 2 in 1 ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางและล้างหน้าในขวดเดียว นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น

มาเริ่มต้นปรนนิบัติผิวกันดีกว่า สาวๆ ใช้ได้ทุกคนเลยล่ะ ไม่ใช่แค่ว่าต้องเดินทางเยอะๆ เหมือนรัตน์นะคะ ถ้าเราล้างหน้าเองก็เอามือถูๆ ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ของรัตน์ที่ใช้แปรงล้างหน้า เส้นบางละเอียดมากๆ สามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้ดีกว่าใช้มือถูๆ วนๆ ล้างๆ สังเกตดูขนแปรงเรียงสวย นุ่มๆ งานละเอียดมาก

ส่วนตัวรัตน์ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิวหน้าเยอะเท่าไหร่ แต่ที่เห็นชัดๆ เลยคือรูขุมขนกว้าง และผิวหน้าค่อนข้างแห้งและบอบบางง่ายค่ะ (เอ๊ะหรือมีปัญหาเยอะ) อันนี้หน้าก่อนที่จะล้างหน้า รูขุมขนกว้างชัดมาก XD ส่วนผมก็ต้องเตรียมม้วนไว้ก่อน

เขย่าวิปโฟมลงบนแปรงเลยจ้ะ สังเกตวิปโฟม !!! มันเนียนนุมฟู เหมือนวิปปิ้งครีมเลยค่ะ เอามาลองบีบค้างไว้ซักพัก วิปโฟมยังจับตัวกันละเอียดดีงามไม่มีฟองกระจาย เห็นแล้วอยากจะสั่งเค้กมาทานเลยทีเดียวเชียว ตัววิปโฟมเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะรัตน์ผิวแพ้ง่ายเลยนิดๆ หน่อยๆ ก็แดง ไม่ผสมแอลกอฮอร์ และน้ำมันด้วย !!!

หลังจากนั้นก็ล้างหน้าค่ะ โดยวนตามตัวอย่างด้านหลังกล่อง แก้ม 2 ข้าง หน้าผาก และคาง เคล็ดลับในการล้างหน้าให้สะอาด ให้ล้างหน้าตัวน้ำเย็นและใช้เวลาล้างหน้าเพียง 1 นาทีเท่านั้นค่ะ เพราะถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เพียงพอต่อการปรนนิบัติและทำความสะอาดผิว ยิ่งผิวหน้าเราเข้าวัยช่วงอายุเลข 3X แล้วด้วยยิ่งต้องการการดูแลพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก

สภาพหน้าหลังจากที่ล้างเสร็จแล้วค่ะ ที่เห็นแตกต่างเลยสำหรับรัตน์คือหลังล้างเสร็จหน้านุ่มแห้งตึง แล้วตรงระหว่างจมูกที่มีรูขุมขนก็สะอาดมาก ช่วงตรงร่องแก้มจมูกรัตน์จะมีปัญหาเยอะที่สุดเลยล่ะ เวลาแต่งหน้าก็จะเป็นร่องๆ แป้ง เลยต้องใช้แปรงล้างหน้านี่แหละเป็นตัวช่วยที่ทำให้ตรงส่วนนั้นสะอาดลึกถึงรูขุมขนจริงๆ

มาดูความแตกต่างชัดๆ Before และ After หน้าใสขึ้นชัดเจนไม่มันแล้ว รูขุมขนดูกระชับขึ้น คิ้วที่เขียนวางก็สีจาง ทำความสะอาดเครื่องสำอางไปในตัวเลยค่ะ ตรงร่องจมูกจะเห็นรูขุมขนชัดขึ้นจากที่เป็นร่องไม่สวยงาม  หน้าไม่แห้งด้วยค่ะ ที่ชอบอีกเลยคือพกพาเข้ากระเป๋าง่าย ตัวด้ามแข็งแรงทนทาน เป็นยังไงกันบ้างคะเคล็ดลับตัวช่วยให้ผิวสวยทุกสถานการณ์ แถมคงความอ่อนเยาว์ไว้ด้วย จะอายุช่วงเลข 3x ก็ไม่กลัวเลย

 

 

สำหรับใครอยากได้เซ็ตเพื่อหน้าสะอาดใสไร้สิวเสี้ยน KURON DUO CLEANSING SET แบบรัตน์หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ROBINSON, THE MALL, EVE AND BOY, BUG C, TESCO LOTUS และช้อปออนไลน์ได้เลยค่ะ