[รีวิวที่พัก] Hotel Resol Trinity Sapporo, Japan ✨😎

1204

[รีวิวที่พัก] Sapporo, Japan 😎
Hotel Resol Trinity Sapporo

โรงแรมที่ติดกับสวนโอโดริ เห็นวิวสวนชัดเจน ได้วิวใบไม้สีเหลืองสีแดงสบายๆ ไปเลยค่ะ !! ที่สำคัญหน้าโรงแรมติดป้ายรถบัสที่วิ่งตรงไปสนามบินด้วยค่า
Hotel Resol Trinity Sapporoบริเวณด้านหน้าโรงแรมค่ะ

Hotel Resol Trinity Sapporoเช็คอินเสร็จเรียบร้อย

😎 ห้องพัก 😎
รัตน์จองมาแบบห้อง Japanese and Western-style Park Front ค่ะ ห้องตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมเลย มีห้องอาบน้ำแยกกับห้องน้ำส่วนชักโครก รวมถึงที่นั่งแต่งตัวแยกกันไปเลย ไดร์เป่าผมเป็นของ Dyson (เครื่องละเป็นหมื่นเลย) ที่สำคัญไม่ต้องเอาอุปกรณ์เช็ดหน้า ล้างหน้า บำรุงผิวไปค่ะ ที่โรงแรมเค้ามีเตรียมไว้ให้ ไม่ต้องเตรียมมา ส่วนห้องนอนเตียงนุ่มสบาย เปิดหน้าต่างแง้มไว้นิดๆ ตอนเช้าเห็นวิวสวน และใบไม้สีเหลือง 🍁☃️ ถ้าหิมะตก ต้องสวยกว่านี้แน่นอน หน้าต่างสามารถทั้งเปิดด้านข้าง หรือเลื่อนขึ้นลงได้ในบานเดียวค่ะ !! มีส่วนที่เป็นห้องนั่งเล่นสไตล์เสื่อญี่ปุ่น นั่งชมวิวเก๋ๆ นั่งแต่งหน้าก็ยังได้
.ห้องกว้างค่ะสำหรับสองคนมีส่วนที่นั่งเล่นด้วยน้าHotel Resol Trinity Sapporo

มองตรงๆ อีกรอบ ด้านขวามือเป็นห้องน้ำและที่แขวนเสื้อผ้าค่ะ ติดกับทางเข้าห้อง

Hotel Resol Trinity Sapporo

ห้องอาบน้ำแยกจากห้องสุขาเลยล่ะ อ่างแช่ใหญ่สบาย

มีเกลือให้ด้วยดีจัง

Hotel Resol Trinity Sapporo

มีน้ำดื่มให้ห้องละ2ขวดพร้อมชาและกาแฟค่ะด้านล่างเป็นตู้เย็นที่รัตน์ไม่ได้เปิดใช้เลยเพราะวางของไว้เฉยๆก็เย็นHotel Resol Trinity Sapporo

สารพัดปลั๊กต่างๆ

Hotel Resol Trinity Sapporo

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และล้างหน้าค่ะยี่ห้อ Kracie !!

สบู่ แชมพู พร้อม !!

Hotel Resol Trinity Sapporo

คอตตอนบัต สำลี หมวกอาบน้ำ ฯลฯ !!

บริเวณที่นั่งชมวิวสวนโอโดริค่ะ หจวยยงามมม

Hotel Resol Trinity
 โซนส่วนกลาง 
ออนเซ็นอยูชั้น 14 ของโรงแรมนี้ค่ะ แยกเป็นชาย-หญิง ด้านในมีแชมพู สบู่ โฟมล้างหน้า ไดร์เป่าผม พร้อมค่ะ รัตน์นี่เหมือนไปอาบน้ำแล้วก็แช่น้ำ พร้อมใส่ชุดของโรงแรม ลงไปที่ห้องนอนพร้อมนอนเลยทันทีแหละ

มีเครื่องหยอดเหรียญตามชั้นต่างๆ รวมถึงเครื่องซักผ้า อบผ้าหยอดเหรียญค่ะ

บริเวณล็อบบี้ นั่งรอเพื่อนๆ กันได้เลย

ล็อบบี้กว้างๆ !!

Hotel Resol Trinity
🍁 บริเวณ ล็อบบี้ การจอง 🍁
สำหรับการจองห้องพัก สามารถเลือกห้องที่ถูกจากได้จากเว็บไซต์ https://www.trinity-sapporo.com/en/ เลือกวันที่เข้าพัก และจำนวนผู้เข้าพัก ที่นี่อะไรก็สะดวกสบาย แต่ราคาเบาๆ ค่ะ ห้องปกติราคาเริ่มต้น 1,925 บาทเท่านั้น สบายกระเป๋า ถ่ายสวนสวย เดินไปย่านช้อปปิ้งได้สบาย ติดรถไฟฟ้าด้วย เช็คอินแค่ยื่นพาสปอร์ตให้หน้าเคาทเตอร์ค่ะ.

เดี๋ยวมีโพสเกี่ยวกับห้องอาหารเพิ่มเติมด้วยน้า !! ใครสนใจอยากเห็นภาพแบบวีดีโอ เข้าไปดูได้ใน IG Story รัตน์ได้เลยค่า มีเป็นภาพเคลื่อนไหวเลย ทั้งห้อง และอาหารเช้า
Hotel Resol Trinity

.
📌 พิกัด ホテルリソル トリニティ札幌 
Hotel Resol Trinity Sapporohttps://goo.gl/maps/2J3khrXkAp9Pxjja8
สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี Odori ทางออก 3 เดินอีก 1 นาทีเจอโรงแรมค่ะ + ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่าง Sapporo TV Tower, Botanic Garden Hokkaido University, Former Hokkaidō Government Office, ย่านช้อปปิ้ง Tanukikoji และอีกมากมาย

🚗 ที่จอดรถคืนละ 1,200 เยน (ประมาณ 335 บาท)
ที่จอดรถของโรงแรมอยู่ถนนด้านหลังโรงแรมต้องอ้อมไปด้านหลังเป็นถนนวันเวย์นะคะ ถ้าไม่อยากจอดในโรงแรม ก็มีที่จอดรถข้างโรงแรมเลยค่ะ.