เที่ยวสนุก “มิเอะ” เจแปน ข้อมูลการท่องเที่ยว

103

เที่ยวสนุก “มิเอะ” เจแปน
ข้อมูลการท่องเที่ยว

จุดถ่ายรูปเช็คอินยอดนิยมลงอินสตาแกรมจังหวัดมิเอะ

1.กระเช้าลอยฟ้าโกะไซโช ในฤดูหนาว

ฤดูหนาวของยอดเขาโกะไซโช (Gozaisho) เป็นฤดูที่คุณสามารถมองเห็นน้ำตกน้ำแข็ง ภูมิทัศน์ที่เต็มไปด้วยหิมะที่มองเห็นได้จากกระเช้าลอยฟ้านั้นงดงามมาก!ยอดเขาโกะไซโชที่ระดับความสูงที่สุดคือ 1,212 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลปานกลาง และในระยะทาง 1,000 เมตร สามารถมองเห็นหิมะได้ตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมถึงต้นเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตามทัศนวิสัยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ โดยเฉพาะในช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ ในวันที่อากาศดีที่จุดสูงสุดของยอดเขาที่ตัดกับท้องฟ้า นั้นง่ายต่อการพบเจอ และมีโอกาสมากมายที่จะได้เห็นเส้นขอบภูเขาที่ตัดกับท้องฟ้า ในบริเวณสวนยามากามิ (Yamagami) นอกจากนี้ยังมีสกีรีสอร์ทแห่งเดียวในจังหวัดมิเอะ บนภูเขาโกไซโช ทางลาดมีความนุ่มนวล ดังนั้นแม้แต่นักเล่นสกีมือใหม่ก็สามารถเล่นสกีได้ สามารถเช่าอุปกรณ์สกีได้ ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์สกีมาเอง นอกจากนี้ยังมีทางลาดสำหรับเล่นเลื่อนหิมะโดยเฉพาะ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเลื่อนหิมะและเล่นหิมะได้อย่างมั่นใจ

* โปรดตรวจสอบเว็บไซต์สำหรับค่าโดยสารกระเช้าและเวลาทำการ

2.โทไคโด เซกิจูกุ

เป็นเมืองเก่าลำดับที่ 47 บนเส้นทางโทไคโด ในเมืองคาเมยามะ จังหวัดมิเอะ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานี JR เซกิ โทไคโดเป็นเส้นทางสัญจรที่เชื่อมต่อเกียวโตซึ่งเมืองหลวงตั้งอยู่ในเอโดะ (โตเกียว) ที่มี 53 เมืองหลังด่าน และครั้งหนึ่งเคยเต็มไปด้วยนักเดินทางที่เดินทางระหว่างเมืองหลวงและเอโดะ การปรากฏตัวของบ้านเรือนประมาณ 200 หลัง เรียงรายติดต่อกันและสถานที่แห่งนี้ได้รับเลือกให้เป็นเขตอนุรักษ์อาคารแบบดั้งเดิมที่สำคัญของญี่ปุ่นในสมัยก่อนเคยมีความเจริญรุ่งเรืองในฐานะศูนย์กลางการคมนาคมสำหรับการเยี่ยมชมอิเสะซัง ปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมในฐานะจุดถ่ายรูปลง Instagram ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศของอดีต ที่ Seki-juku ที่ชวนให้นึกถึงอดีต สามารถเดินชมบรรยากาศรอบๆเมืองได้อย่างช้าๆ ขณะที่รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปสมัยก่อน

3.อิเสะ ชิมะ สกายไลน์

อิเสะ ชิมะ สกายไลน์

ถนนลอยฟ้าที่มีความยาวรวม 16.3 กิโลเมตร เชื่อมต่ออิเสะและโทบะ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายบนเส้นทาง แต่จุดชมวิวบนยอดเขาเป็นจุดถ่ายรูปที่แนะนำ

*Ise-Shima Skyline มีเก็บค่าผ่านทางสำหรับรถยนต์หากคุณไม่มีรถ เราขอแนะนำ Sangu Bus ที่ให้บริการโดย Mie Kotsu

 

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของคู่รักลอยฟ้า

ตู้ไปรษณีย์นี้ยังคงใช้งาน สามารถซื้อไปรษณียบัตรและแสตมป์ซึ่งมีจำหน่ายที่ร้านค้าบนยอดเขา คุณสามารถส่งโปส์การ์ดให้คนที่คุณรักจากตู้ไปรษณีย์นี้

ออนเซ็นแช่เท้า

คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวอิเสะขณะแช่เท้าในอ่างออนเซ็น
เปิดให้บริการตั้งแต่ 10: 00 น. -17: 00 น.
ราคา: ผู้ใหญ่ 100 เยน / เด็ก 50 เยน

หมู่บ้านชิมะเมดิเตอร์เรเนียน

หมู่บ้านเมดิเตอร์เรเนียนชิมะเป็นสถานที่ตากอากาศในเมืองชิมะ จังหวัดมิเอะ ด้วยบรรยากาศแบบสเปนในพื้นที่กว้างใหญ่หรือประมาณ 33,050 ตารางเมตร มีห้องพักแบบวิลล่า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้าที่เลือก ล่องเรือ เวิร์คช็อปงานฝีมือ ฯลฯ

สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเต็มที่ เราขอแนะนำแผนการเดินทางแบบเต็มวันที่คุณสามารถเดินทางเที่ยวชมได้อย่างสบายๆไม่ต้องรีบ คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ และกำลังเป็นที่นิยมในฐานะจุดถ่ายรูปลง Instagram ในจังหวัดมิเอะ เชิญแวะถ่ายรูป มุมสวยๆด้วยกล้องของคุณ

ค่าเข้าชม : 500 เยน (นักเรียนมัธยมต้นขึ้นไป * ฟรีสำหรับผู้เข้าพักโรงแรม)
เข้าชมสถานที่แบบไปเช้า-เย็นกลับได้ เวลาทำการ 10:00-17:00 น. (รอบสุดท้าย 16:30 น.)
* สำหรับคณะทัวร์ไปเช้า-เย็นกลับและรถบัสนำเที่ยวโปรดติดต่อเราล่วงหน้า