ปักหมุดช้อปปิ้งแลนด์มาร์คอันดับหนึ่งที่ GLORIA OUTLETS ที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับ กับสินค้าแบรนด์เนมระดับโลกในราคาพิเศษที่ไต้หวัน

2214

ปักหมุดช้อปปิ้งแลนด์มาร์คอันดับหนึ่งที่ GLORIA OUTLETS ที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับ กับสินค้าแบรนด์เนมระดับโลกในราคาพิเศษที่ไต้หวัน

ถ้าหากให้นึกถึงสถานที่ช้อปใกล้ๆ สนามบินเถาหยวน แล้วล่ะก็ นอกเหนือจาก Everrich (Duty Freeไต้หวัน) ก็คงจะนึกถึง Gloria Outlets ค่ะ เพราะว่าเดินทางจาก สนามบินไป 20 นาทีก็ถึงเลย สามารถใส่ลงในแผนการเดินทางได้ง่ายๆ จะก่อนเดินทาง หรือก่อนกลับก็ยังได้
 
สามารถเดินทางไปง่ายๆ ด้วยรถบัสจากสนามบิน 20 นาที หรือนั่งรถไฟฟ้าเส้น Airport Link เถาหยวน ไปลงสถานี A18 ก็ได้ค่ะ (นั่งกลับมาสนามบินง่ายดี)
 
ใน Outlets มีร้านค้าทั้งหมด 285 ร้านเลยจ้า !!! ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนรู้จักอยู่แล้ว เช่น Armani, Coach, Michael Kors, Loewe, Jimmy Choo, Salvatore Ferragamo, TODS, Hugo Boss, Polo Ralph Lauren, Dunhill, Lanvin, Kenzo, Nike, adidas, Le Creuset และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยราคาสินค้าที่ถูกกว่าราคาตลาดทั่วไปกว่า 35% – 70%
 
ทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับการช้อปปิ้งได้อย่างเต็มอิ่ม และระยะที่ 3 ซึ่งกำหนดไว้ว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2019 ที่จะเน้นการ ตกแต่งพื้นที่โดยรอบให้สวยงามและโดดเด่นอีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งให้มากขึ้น พร้อมด้วยการเพิ่มเติม ร้านค้าสุดพิเศษเพื่อยกระดับให้ GLORIA OUTLETS เป็นศูนย์การค้าช้อปปิ้ง เอาท์เล็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไต้หวันและภูมิภาค

ยิ่งไปกว่านั้น GLORIA OUTLETS ยังได้รับรางวัลเหรียญเงินจาก “Global Views Monthly service industry survey 2016” (ซึ่งเปรียบดั่งรางวัลออสการ์ ของธุรกิจ บริการของไต้หวัน) เพราะว่าโดดเด่นทั้งเรื่องเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ทำให้ ศูนย์การค้าแห่งนี้ มีความปลอดภัยแข็งแรง และมากไปกว่านั้น คือ การบริการ ด้วยหัวใจในแบบฉบับของ GLORIA OUTLETS จึงยิ่งทำให้ศูนย์การค้าแห่งนี้ ทะยานขึ้นสู่ช้อปปิ้งเอาท์เล็ตอันดับหนึ่งของไต้หวันในเวลาไม่กี่ปี

จากส่วนขยายระยะที่ 2 GLORIA OUTLETS ไม่เพียงแต่สร้างคริสต์มาส วิลเลจขึ้นเพื่อนักท่องเที่ยวเท่านั้น หากยังวางแผนที่จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน เทศกาลเฉลิมฉลองไปตลอดทั้งปีเพื่อให้เหล่า        นักช้อปได้พบกับความตื่นเต้นในบรรยากาศที่ต่างไปในแต่ละฤดูกาลของ GLORIA OUTLETS

เดินทางมาก็ง่ายขนาดนี้ แถมอยู่ใกล้สนามบิน เพื่อนๆ ท่านใดเหลือเวลาเดินทางเยอะก่อนขึ้นเครื่อง หรือไม่รู้ว่าจะทำอะไรกันดี ลองแวะมาเดินช้อป ทานอาหารกันได้ที่นี่ก่อนขึ้นเครื่องค่ะ