EVA Air เปิดเส้นทางบิน เชียงใหม่-ไทเป

679

EVA Air เปิดเส้นทางบิน เชียงใหม่-ไทเป

สายการบินอีวีเอ (EVA Airways) จะเปิดเส้นทางบินตรงเชียงใหม่ – ไทเป ในวันที่ 1 กรกฎาคม นี้ สัปดาห์ละ 7 เที่ยวบิน (Daily) โดยเที่ยวบินดังกล่าว จะให้บริการด้วยเครื่องบินแบบ A321-200 ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้ 184 ที่นั่งต่อเที่ยวบิน ทั้งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่มีถิ่นพำนักอยู่ ณ จังหวัดเชียงใหม่และบริเวณใกล้เคียงสามารถเดินทางไปเที่ยวไต้หวันได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันไต้หวันมีนโยบายฟรีวีซ่าให้แก่คนไทย โดยจะทำให้ไม่ต้องพักแวะเปลี่ยนเครื่องที่กรุงเทพอีกต่อไป นอกจากนี้เที่ยวบินดังกล่าวยังช่วยเพิ่มสะดวกสบายในการเชื่อมต่อจุดหมายปลายทางไปยังทวีปอเมริกา โดยสายการบินอีวีเอมีเที่ยวบินให้บริการมากกว่า 82 เที่ยวบินต่อสัปดาห์สู่ทวีปอเมริกา


เชียงใหม่ถือเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศและตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย มีมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญและเป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่ได้รับการจัดอันดับโดย TripAdvisor ให้เป็น 1 ใน 25 แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำที่นักท่องเที่ยวควรมาเยือน และถูกจัดให้เป็น 1 ใน 10 ของจุดหมายการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลกโดย Travel and Leisure นอกจากนี้ยูเนสโก ยังจัดให้เชียงใหม่เป็นหนึ่งในเมืองแห่งการสร้างสรรสำหรับงานฝีมือและศิลปะท้องถิ่นรวมถึงความสมบูรณ์ของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นป่า ภูเขา น้ำตก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินป่า ชมนก หรือการสร้างมิตรภาพใหม่กับเพื่อนช้าง ซึ่งต้องยอมรับว่าเชียงใหม่เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าเย้ายวนใจให้เดินทางมาสัมผัส
ซึ่งรายละเอียดการเดินทางของเที่ยวบินดังกล่าวมีดังต่อไปนี้
เส้นทาง
เที่ยวบินที่..BR257 ไทเป-เชียงใหม่
วันที่ทำการบิน จันทร์-อาทิตย์
เวลาออกเดินทาง 07:25
เวลาถึงที่หมาย 10:25

เที่ยวบินที่ BR258 เชียงใหม่-ไทเป

วันที่ทำการบิน จันทร์-อาทิตย์
เวลาออกเดินทาง 11:30
เวลาถึงที่หมาย 16:45


ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเส้นทางการบินและบริการของสายการบินสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.evaair.com

เกี่ยวกับสายการบิน อีวีเอ :
สายการบิน อีวีเอ เป็นสมาชิกของ Star Alliance ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 ในฐานะสายการบินระหว่างประเทศแห่งแรกของไต้หวัน เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเอเวอร์กรีน ซึ่งเป็นผู้นำด้านการจัดส่งสินค้าทั่วโลก มีบินฝูงบินโบอิ้งมากกว่า 70 ล่ำและเครื่องบินแอร์บัสที่นำไปยังจุดหมายปลายทางมากกว่า 60 ประเทศทั่วเอเชีย, โอเชียเนีย, ยุโรป และอเมริกาเหนือ ด้วยจุดท่องเที่ยวเพียงแห่งเดียวในไทเปที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังทุกเมืองสำคัญต่างๆ ในเอเชียมีรวมถึงอีก 17 แห่งในจีน