ชี้เป้าของกินห้ามพลาดในงาน Emquartier Taiwan One More Time by TECO 23-25 มิถุนายน 2560

314

หากพูดถึงไต้หวัน เพื่อนๆ คงจะนึกถึงอะไรเป็นไม่ได้นอกจาก อาหารในตลาดกลางคืน ของกินข้างทาง และสีสันของตลาดกลางคืน งานรอบที่ 3 Emquartier Taiwan One More Time by TECO กำลังจะมาถึงแล้วในเดือนหน้าค่ะ รอบนี้ธีมงานยังคงเป็นเรื่องการท่องเที่ยวไต้หวัน และมีอาหาร เครื่องดื่ม ของหวานให้สายชิมสายช็อปได้จับจ่าย ใช้สอยกันมากมาย จะมีอะไรให้ทานกันบ้างในปีนี้ในโซนอาหารตามรัตน์แนะนำมาได้เลยค่ะ

 1. นมมะละกอจาก Uni-President 
  นมมะละกอเย็นๆ จากตู้แช่ใน 7-11 ไต้หวัน บินตรงมาถึงเมืองไทยแล้ว และมีให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจที่งานค่ะ ประโยชน์ของนมมะละกอ นอกจากจะทำให้อิ่มท้องแล้ว สายบิวตี้ความงามฟังกันชัดๆ สาวๆ ไต้หวันเชื่อว่า หากดื่มนมมะละกอแล้วจะเพิ่มขนาดหน้าอกขึ้นมาได้ด้วยค่ะ !!! อ่านกันแบบนี้แล้วต้องลองแวะมาที่งานเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวเอง บริเวณบูธของ Uni President หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.uni-president.co.th/ ได้เลยค่ะ
 2. ขนมตังเม ขนมเค้กพายสับปะรดแบรนด์ดัง Sugar & Spice 
  หากพูดถึงขนมของฝากจากไต้หวัน คงจะหนีไม่พ้น ขนมเค้กพายสับปะรดค่ะ รวมถึงขนมตังเมซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้ว่าเจ้าไหนที่คนไต้หวันนิยมซื้อไปฝากเพื่อนๆ เจ้านาย หรือสายการตลาดยังต้องเข้าร้านนี้เพื่อนำไปฝากดารา นักร้องไต้หวันกันอีกด้วย ร้าน Sugar & Spice ได้รับรางวัลการันตี ทั้งขนมเค้กพายสับปะรด และตังเมว่าเป็นสุดยอดของไต้หวันเลยทีเดียว จุ๊ๆ ขอบอกก่อนว่ายังไม่มีขายที่เมืองไทย อยากลองต้องมาที่งานนี้เท่านั้นค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติมยี่ห้อนี้ คลิก https://www.sugar.com.tw/en ดูเลยจ้ะ (บูธหมายเลข F05-F06)
 3. ไก่ทอดไซส์ XXL จากไต้หวันต้นตำรับความอร่อยแบรนด์ HOT STAR THAILAND
  ถ้าใครมีโอกาสเคยได้ไปไต้หวันและแวะไปทานอาหารที่ตลาดกลางคืนแล้วล่ะก็ คงจะเคยเห็นคนต่อแถวร้านสีฟ้าๆ กลิ่นไก่ และเครื่องเทศหอมๆ จากแบรนด์ HOT STAR กันแน่นอน เพราะมีจำหน่ายทั้งที่ตลาดซื่อหลิน และซีเหมินติง คิวยาวเป็นหางว่าว ปีนี้ HOT STAR THAILANDได้ข่าวว่าจะมี Product ใหม่มาให้เราลิ้มลอง แต่จะเป็นอะไรนั้น ตามมาชิมกันได้ที่งานค่ะ
 4. Demi Restaurant 曼谷茶米台灣餐
  ร้านอาหารไต้หวันในประเทศไทยที่เปิดยาวมานาน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชาวไต้หวันที่อยู่ในเมืองไทย เรียกได้ว่าเจ้าของโรงงานดังๆ ไต้หวันในไทย รวมถึงสถานกงสุลไต้หวันในไทยยังต้องทานร้านนี้ ไม่ว่าจะสั่งข้าวกล่องรถไฟสไตล์ไต้หวัน หรือจะมาทานที่ร้าน สำหรับใครที่คิดถึงรสชาติไต้หวันอาหารไต้หวันแท้ๆ แล้วอยากลิ้มลองทานในประเทศไทยแล้วล่ะก็ ต้องลองแวะมาที่ร้านเตมี่เค้าล่ะจ้ะ !! ภายในงานรอบนี้เตมี่ได้มีข้าวกล่องรถไฟมาจำหน่ายอีกเช่นเคย ปีที่ผ่านมาขายดีเทน้ำเท่า เพราะอร่อยมากมายพบเตมี่ได้ที่บูธหมายเลข F04
 5. ร้านไอศครีม AMPERSAND Boutique 
  หากพูดถึงไอศครีมอร่อยๆ คงหาซื้อได้ตามร้านทั่วไปในห้างสรรพสินค้า แต่ถ้าอยากลิ้มลองรสชาติไอศครีมจากทั่วทุกมุมโลกเราของนำเสอร้าน Ampersand ซึ่งสร้างสรรค์รสชาติไอศครีมจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในร้านเดียวเช่น ส้มยูซุ / ช็อกโกแลตจากประเทศต่างๆ / แซลม่อนครีมชีส / และพิเศษภายในงานทางร้านนำวัตถุดิบจากไต้หวัน ส่งตรงมายังห้องผลิตไอศครีมมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันภายในงานนี้ พบกับไอศครีมรสชาติไต้หวันที่เดียวภายในงานนี้ที่บูธหมายเลข F08 ค่ะ
 6. น้ำชาสัญชาติไต้หวันแท้ๆ DAKASI
  ร้านน้ำขึ้นชื่ออีกร้านในไทย ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะไม่ทราบว่าดาคาซี่นั้นถิ่นกำเนิดมาจากไต้หวันเค้าเลยล่ะค่ะ มาลิ้มลองชารสชาติต่างๆ จากไต้หวันได้ที่บูธหมายเลข F03 ข้างร้านเตมี่ค่ะ (ปีที่แล้วคนต่อแถวรอคิวซื้อน้ำร้านนี้เยอะมากของบอก !!)

ร้านต่างๆ เยอะมากมายที่ห้ามพลาด ยังมีอะไรเซอร์ไพรส์อีกเยอะค่ะ ภายในงาน Emquartier Taiwan One More Time by TECO พบกันได้ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2560 ณ ชั้น M The Emquartier ชั้นติดกับรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ แล้วไปเจอกันได้ภายในงานค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.taiwanonemoretime.com