โครงการระดมทุนพิมพ์หนังสือ มือใหม่ตะลอนไต้หวัน

431

อยากเที่ยวไต้หวัน ? แต่ไม่รู้จะหาข้อมูลยังไง ไม่รู้จะไปไหน ? กลุ่มคนรักไต้หวันแห่งประเทศไทย จัดงานท่องเที่ยวไต้หวันTaiwan One More Time ลุยเดี่ยวเที่ยวไต้หวัน งานเดียวเที่ยวคล่อง เที่ยวไต้หวันง่ายๆด้วยตัวเอง ครั้งที่ 2 ซึ่งจะมีการจัดงานขึ้นในระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2559 ณ The EmQuatier ชั้น M

ทางกลุ่มจัดงานขึ้นเพื่อให้สำหรับท่านที่สนใจในการเตรียมตัวไปเที่ยวไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สอง ได้รับความรู้จากกูรูแถวหน้าของไทยเกี่ยวกับการเที่ยวด้วยตัวเองในไต้หวัน ซึ่งคุณไม่ควรพลาด !!

นอกเหนือจากตัวงานแล้วทางทีมผู้จัดงานยังจัดทำหนังสือ มือใหม่ตะลุยไต้หวัน สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวไปไต้หวัน รวมถึงผู้ที่เคยไปไต้หวันแล้ว สามารถศึกษาหาข้อมูล พร้อมแผนที่ภาษาไทย และพิเศษได้รับส่วนลดจากร้านค้าทั้งในไทยและไต้หวัน ได้อีกด้วยโดยความร่วมมือการเขียนจากหลายๆฝ่ายได้แก่จากเว็บไซต์และแฟนเพจ Fanclub Taiwan , Flymetotaiwan, EarnOnABudget (Sanook Travel) และกลุ่มแอดมินจากกรุ๊ปไต้หวันที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดอันดับหนึ่งของไทย

เพื่อให้คุณเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันอย่างง่ายๆและสบายๆ เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวเที่ยว วีซ่าตั๋วเครื่องบินโรงแรม การเดินทางภายในไต้หวันสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คูปองส่วนลดที่น่าสนใจทั้งจากไทยและไต้หวัน และพลาดไม่ได้รวบรวม 10 สถานที่ห้ามพลาด, 10 ของฝากที่ต้องจดลงในลิส, 10 ของทานเล่นข้างทางที่ต้องชิม, 10 ร้านอาหารไต้หวันที่คุณต้องไป , สถานที่ปั่นจักรยานสุดฮิต !! แผนที่ท่องเที่ยวไต้หวันภาษาไทย และ QR Code ให้คุณพกหนังสือไปเที่ยวแบบไม่หลงทาง แน่นอน

สามารถร่วมระดมทุนลุ้นตั๋วเครื่องบินได้ที่ Link : http://www.dreamaker.co.th/en/project/taiwan-one-more-time 

วิธีการโอนเงินสนับสนุน

 ตัวอย่าง Tag กระเป๋าที่จะได้พร้อมหนังสือ สีสวยสดใส

สุดท้ายนี้สำหรับการจัดพิมพ์หนังสือและของที่ระลึกสำหรับโครงการนี้ ค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย ทีมงานจะนำสมทบทุนร่วมสร้างที่พักพิงสำหรับคนด้อยโอกาสที่อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมป์ , มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งทุกท่านที่มาช่วยระดมทุนในครั้งนี้ก็จะได้บุญกุศลในการจัดทำหนังสือด้วยเช่นกัน