[China Airlines] พาชมห้องรับรองพิเศษ China Airlines Dynasty Lounge ของสายการบินแห่งชาติไต้หวัน

1205

[China Airlines]
พาชมห้องรับรองพิเศษ China Airlines Dynasty Loungeณ สนามบินสุวรรณภูมิ 

เสนห์อย่างหนึ่งของการจองเครื่องบินชั้น Business Class ขึ้นไป ก็คงหนีไม่พ้นการได้เข้าไปเดินชมศิลปะการตกแต่ง Lounge หรือห้องพักรับรองที่ทางสายการบินได้เตรียมไว้ให้ รัตน์ได้มีโอกาสเดินทางกับสายการบิน China Airlines โดยได้ลองนั่งแบบชั้น Business Class ครั้งนี้รัตน์เลยขอพาลุย!! China Airlines Dynasty Lounge โดยตัวเลาจน์จะอยู่ชั้น 3 ฝั่งตะวันตก บริเวณ Concourse D ส่วนด้านในจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมกันได้ทั้งในวีดีโอ และรีวิวจ้า 

เมื่อเราเดินมาที่ ชั้น 3 ฝั่งตะวันตก บริเวณ Concourse D จะพบกับ ด้านหน้าของห้องรับรองพิเศษสายการบิน China Airlines แบบนี้ค่ะ

บริเวณด้านในของห้องรับรองพิเศษมีผู้ใช้บริการค่อนข้างมาก ขนาดห้องรับรองกะทัดรัด ไม่เล็กไม่ใหญ่ดูอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ทั้ง Wi-Fi คอมพิวเตอร์ เก้าอี้นวด(พร้อมนอน) หนังสือพิมพ์ นิตยสาร พอถึงเวลาทางสายการบินจะมีเรียกให้เราไปที่เกทด้วยจ้ะ

บริเวณด้านใน รวมถึงมีห้อง Private ด้วยจ้ะ

 

อาหารที่มีให้เลือกในบริเวณ Lounge มีหลากหลายชนิด ส่วนใหญ่เน้นอาหารเบาๆ เพื่อให้ไม่หนักท้องเกินไปเวลาขึ้นเครื่อง เพราะส่วนใหญ่แล้วนั้นทางสายการบินแบบ Full Service จะมีบริการอาหารบนเครื่องทั้ง 2 ไฟลท์ขาไป-ขากลับ มีขนมปังอร่อยๆ พร้อมแยม แซนวิซคำเล็กๆ สลัด ข้าวสวยพร้อมกับข้าวอร่อยๆ ติมซำ สำหรับเครื่องดื่ม ทางสายการบินก็เติมให้ตลอดไม่มีกั๊ก อยากจะหยิบกี่กระป๋องกี่แก้วก็ได้ไม่มีใครว่าค่ะ

สำหรับท่านใดที่ทานอาหารเจ ด้วยความที่เป็นสายการบินแห่งชาติของไต้หวัน ประชาชนของไต้หวันมีส่วนมากเลยที่ทานาหารมังสวิรัต ถือศีล ทานเจ ทางห้องรับรองก็ต้องเตรียมอาหารประเภทนี้เอาไว้ให้ด้วยค่ะ !!

สำหรับคอกาแฟ ทาง Lounge มีบริการชา TWG และเครื่องชงกาแฟเตรียมไว้ให้บริการ แต่ถ้ามองดีๆ ทางด้านซ้ายมือของภาพมีเคร่ืองดื่มแอลกอฮอล์เตรียมไว้ให้สำหรับใครที่ต้องการเตรียมพักผ่อนเลยบนเครื่องบินค่ะ

ขนมปังเบาๆ ก่อนขึ้นเครื่อง

 

China Airlines Dynasty Lounge
China Airlines Dynasty Lounge มีอาหารร้อนจัดเต็มมีเตรียมไว้ให้สำหรับทุกคนที่หิวมากๆ ขึ้นเครื่องก็สมารถทานได้อยู่
ข้าวสวย ร้อนๆ ห่อหมกอร่อยๆ เราได้ลองมาแล้วอร่อยมากจ้า
โซนอาหารร้อน
มีมาม่าคัพเตรียมไว้ให้ด้วยเช่นกัน
เครื่องดื่มเนอะไม่มีกั๊ก เพิ่มเติมให้ตลอด

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองใช้บริการ China Airlines Dynasty Lounge สามารถเข้าใช้บริการได้โดยมีเงื่อนไขดังนี้ 1. จองตั๋ว Business Class ขึ้นไป
2. เป็นเมมเมอร์ของ China Airlines Dynastry ระดับ Gold ขึ้นไป
สำหรับใครอยากลองจองตั๋วสามารถดูรายละเอียดได้ที่บริเวณท้ายรีวิว เอ๊ะๆ แต่ใครว่านั่งชั้นธุรกิจ Business Class จะแพงเสมอไป ตอนนี้สายการบิน China Airlines มีข้อเสนอพิเศษร่วมกับบัตรเครดิต KTC รายะเอียดดังต่อไปนี้

Image result for china airlines KTC

1. สิทธิเฉพาะ: บัตรเครดิต KTC ที่ออกจากประเทศไทยเท่านั้น
2. ส่วนลด 8% ทุกเส้นทางทุกชั้นโดยสารของไชน่าแอร์ไลน์ที่ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิเท่านั้น(ส่วนลดดังกล่าวไม่รวมค่าภาษีสนามบิน)
3. **ไชน่าแอร์ไลน์ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา หรือ เงื่อนไขต่างๆ
โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
===================
สายการบิน China Airlines !! พาบินตรงจากกรุงเทพฯ-เกาสงแล้ววันนี้
Website : http://www.china-airlines.com/
จองหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ : 02-250-9888
เวลาทำการ : 08:30-17:30 น. (วันจันทร์-ศุกร์)
===================

🌠วิธีการเดินทางไปเกาสง
🌠รู้จักเกาสงที่เที่ยวอื่นๆ
🌠สายการบินที่บินไปไต้หวัน
🌠ไหว้พระขอเรื่องความรัก ขอเรื่องเสริมบารมี ที่เกาสง
🌠เที่ยวเกาสงใน 1 วัน (วันแรก)