ถูกได้อีก! เคล็ดลับจองตั๋วไปไต้หวันในราคาเบาๆ

474

ถูกได้อีก! เคล็ดลับจองตั๋วไปไต้หวัน ในราคาเบาๆ

จะมีอะไรที่ถูกใจนักเดินทางไปกว่าการได้เที่ยวสนุกและประหยัดเงินในกระเป๋าในเวลาเดียวกัน ด้วยเหตุนี้สายการบินราคาประหยัดจึงเป็นทางเลือกสุดฮิตที่คนนึกถึงทุกครั้งเมื่อต้องเดินทางเพราะให้ราคาตั๋วไม่แพง แต่รู้ไหม? ยังมีเทคนิคการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ถูกลงกว่าเดิม นับเป็นเคล็ดลับที่นักเดินทางไม่ควรพลาดอย่างที่สุด! วันนี้จะมาแนะนำ เคล็ดลับ จองตั๋วเครื่องไปไต้หวัน ในราคาเบาๆ

flight taiwan

จองผ่านช่องทางที่น่าเชื่อถือ

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อเว็บไซต์และแอปของ Traveloka กันมาแล้ว เหตุผลที่ช่องทางการจองตั๋วเครื่องบินเจ้านี้ได้รับความนิยมในตลาดอาเซียนมากเพราะให้ราคาตั๋วเครื่องบินถูกกว่าเว็บไซต์ของสายการบินเอง ไม่เว้นแม้แต่สายการบินอย่างการบินไทย ไชน่าแอร์ไลน์ หรือไทเกอร์แอร์ที่ว่าถูกแล้ว แต่ราคาบน Traveloka กลับยิ่งถูกกว่า ซึ่งตั๋วราคาพิเศษนี้ก็ถูกกว่าเป็นปกติ ไม่ได้เป็นข้อเสนอชั่วคราวแต่อย่างใด แถมยิ่งถูกกว่าเมื่อจองผ่านทางแอปด้วยนะ ดูราคาได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/

 

promotionโปรโมชั่นเด็ดๆ

Traveloka มีสายการบินพันธมิตรมากมาย ซึ่งเราจะเห็นโปรโมชั่นหลากหลายสายการบินบนหน้า https://www.traveloka.com/th-th/promotion  อยู่เรื่อยๆ เช่น ตั๋วราคาเริ่มต้นแสนถูกเมื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่กำหนด หรือรับส่วนลดพิเศษเมื่อจองผ่าน Traveloka

นอกจากโปรเด็ดๆจากสายการบิน Traveloka ก็มีการปล่อยดีลดีๆออกมาแทบทุกสัปดาห์ อันเด่นๆที่ไม่ควรพลาดเลยคือส่วนลดตั๋วเครื่องบินทุกเส้นทาง เช่น ลดราคาเที่ยวบิน 399 บาททุกการจองโดยนำรหัสส่วนลดที่ให้ไปใส่ในช่อง Use Coupon (กรอกรหัสส่วนลด) ในหน้าชำระเงิน ราคาเที่ยวบินก็จะลดลงโดยอัตโนมัติ และยังมีส่วนลดจากการใช้บัตรเครดิตอีกด้วย การโหลดใช้แอปก็จะมีโปรเด็ดๆสำหรับคนใช้แอปอีกด้วย ที่สำคัญคือโหลดฟรี ทำให้การเดินทาง สามารถจองได้รวดเร็วผ่านมือถือของคุณในราคาย่อมเยา

 

จองก่อนถูกกว่า

การจองเที่ยวบินล่วงหน้าย่อมจองตั๋วราคาราคาประหยัดได้แน่นอน เพราะโดยปกติแล้วราคาตั๋วจะยิ่งสูงขึ้นเมื่อจองกระชั้นชิด แน่นอนว่าใครเตรียมตัวดีย่อมได้เปรียบในข้อนี้นะคะ เราแนะนำให้คุณจองเที่ยวบินไปไต้หวันล่วงหน้าอย่างน้อย 2 เดือน คุณจะเห็นส่วนต่างที่ชัดเจนมากในกรณีนี้

 

วันเดินทางก็มีผล

จริงอยู่ว่าการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์ย่อมสะดวกที่สุดเนื่องจากคุณไม่ต้องลางาน แต่เพราะมีคนเดินทางมาก วันศุกร์-อาทิตย์จึงเป็นวันที่ราคาตั๋วสูงที่สุด เคล็ดลับง่ายๆเลยคือเลือกวันเดินทางเป็นวันอังคารหรือพฤหัสบดีแทน เนื่องจากราคาถูกที่สุดในรอบสัปดาห์

2.2 calendar

 

นอกช่วงเทศกาลประหยัดกว่า

ฟีเจอร์หนึ่งบน Traveloka ที่เราคิดว่ามีประโยชน์มากๆที่ปฏิทินที่มาร์ควันหยุดของไทยไว้ให้เรียบร้อย ทำให้เราแพลนได้ว่าจะเที่ยววันหยุดหรือเลี่ยงวันหยุด เนื่องจากจองตั๋วไทยไลออนแอร์ราคาถูกกว่าในช่วงวันธรรมดานอกเทศกาล แถมยังได้เที่ยวสบายๆ ไม่ต้องเบียดกับคนจำนวนมากด้วยล่ะ

 

ห่างกันสักพัก

ไม่จำเป็นต้องจองที่นั่งติดกันบนเครื่องบินกันเป็นกลุ่มใหญ่เสมอไป เพราะการหาที่นั่งติดกันหลายจำนวน เช่น 10 ที่ติดกัน ย่อมทำให้สายการบินเลือกที่นั่งให้ลำบากขึ้น กลุ่มของคุณอาจถูกจัดให้อยู่ที่โซนตั๋วที่แพงกว่าเพราะมีที่เหลือเยอะ จึงเป็นการจ่างแพงขึ้นโดยไม่จำเป็น ลองนั่งแยกกันเป็น 2 หรือ 3 คน จะทำให้คุณกระจายกันไปตามที่นั่งราคาถูกกว่า ประหยัดเงินได้อีกไม่น้อยเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเคล็ดลับที่จะให้คุณจองตั๋วราคาเอื้อมถึง ทำให้การเดินทางไปไต้หวันเป็นเรื่องง่าย และอย่าลืมลองใช้เทคนิคเหล่านี้เพื่อประหยัดค่าตั๋วในทริปถัดไปกัน