Cafe Claire x Hungry Hub!! สวยอร่อย ราคาสุดคุ้มจบในร้านเดียว

279

🎄Happy New year ค่าทุกคน🎄🍨
ช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้เหมาะกับการเอาชุดตัวเก่งแวะเวียนไปชิมอาหารอร่อยๆ ที่ห้องอาหารฝรั่งเศสอย่าง Café Claire ~ Oriental Residence Bangkok การตกแต่งถ่ายรูปออกมาเหมือนไม่ได้อยู่ที่ไทยเลยล่ะสาวๆ คนไหนชอบถ่ายรูปร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน 🥰

.
🎀
#อาหาร ครั้งนี้มาจองผ่าน #hungryhub โดยคิดราคาเป็นแบบ all you can eat จองแบบคนละ 1,190 บาท โดยสั่งอะไรก็ได้ในเมนู อาหารเป็นแบบฝรั่งเศส โดยเชฟ Eric Weidmann ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศสแท้ๆ ค่ะ ดังนั้น อาหารที่รัตน์ได้กินคือดั้งเดิมจริงๆ เริ่มต้นด้วย PREMIUM MENU ที่สั่งได้ครั้งเดียวเท่านั้น รัตน์เลือก Spaghetti aux fruits de mer สปาเก็ตตี้ผัดซีฟู๊ตที่มีรสาติจัดจ้าน ซีฟู๊ตเต็มๆ จาน เหมาะกับคนไทยที่สุดแล้วจานนี้ค่ะ สำหรับตัวเนื้อมีความชุ่มฉ่ำ อร่อยเป็นจานที่ต้องลองเหมือนกันค่ะ รัตน์ไปกันสองคนกับเพื่อนสาวกินจนจุก !! ส่วนตัวรัตน์ชอบ Snow fish caramélisé หรือเมนูปลาหิมะ มากๆ ค่ะ ปลามีความหอมของน้ำผึ้ง กลิ่นหวานละมุน ทานพร้อมข้าวรีซอตโต้คืออร่อยเด็กลองด่วน !! Gnocchi à la crème de tomate et basilique เมนูง่ายๆ ถ้าใครชอบทานผักโดยเฉพาะมะเขือเทศห้ามพลาดสั่งเหอะ ซอสมะเขือเทศคือเข้มข้น อร่อยดีมากๆ ค่ะ


.
🎀 #เครื่องดื่ม นอกเหนือจากอาหารแล้วเนี่ย ตัว Mocktail ก็เป็นหนึ่งในของที่สั่งได้ตลอดภายในเวลาทาน 2 ชม. ค่ะ (คุ้มดีเนอะ) Perfect Lychee เมนูลิ้นจี่ที่ดูง่ายๆ แต่ไม่เหมือนร้านไหนที่เคยได้ลอมาก่อนเลยค่ะ !! ที่นี่มีกลิ่นหอมของสับปะรดอ่อนๆในตัวเครื่องดื่มด้วย ทำให้ไม่เลี่ยน หวานจนเกินไป Café Delight ม็อกเทลสีชมพูแดง ที่มีกลิ่นหอมของมะม่วง ราสเบอร์รี่ ลิ้นจี่ ผสมผสานกันออกมาหอมละมุน อร่อยแนะนำเลยค่า

.
🎀 #ขนมหวาน มี 7 เมนูให้เลือกทานค่ะ แต่สั่งได้คนละ 1 ที่เท่านั้นน้า รัตน์แนะนำตัว Crème brulée à la vanille เครมบรูเล่เลยค่ะ อร่อยหวานหอมลงตัวสุดๆ เลิฟๆ Baba au Rhum สำหรับใครที่มองหาอะไรที่เป็นเนื้อเค้กทาน ต้องลองชิมเมนูนี้เลย เป็นเค้กที่เนื้อเค้กค่อนข้างแห้ง แต่มีน้ำเชื่อมสุดอร่อยที่แช่จนเนื้อเค้กชุ่มฉ่ำแบบพอดี มีกลิ่นเหล้ารัมหอมอ่อนๆ !! เค้กมาแบบเย็นและชุ่มหน่อยๆ เป็นเมนูที่ไม่เคยลองทานแต่ได้ลองแล้วติดใจจนต้องมาเขียนถึงเลยค่ะ

.
🎀 #แพ็คเกจ กินจนจุด สั่งจนสงสารกระเพาะตัวเองนิดนึงเลยราคาตามนี้ค่ะ เราเลือกได้ 2 แพ็คเกจค่ะ มีราคา 1,190 บาทอาหารเต็มโต๊ะพร้อมเมนู Premium เช่น เนื้อแกะ เนื้อวัว ตับห่าน !! พร้อมชา กาแฟ สั่งได้ไม่อั้น !! อีก แพ็คเกจราคา 990 บาท ต่อคนค่ะ ไม่มีเมนู Premium และน้ำต้องสั่งแยกเอาเองค่ะ
.
พิกัดร้าน : 📌 https://goo.gl/maps/tkFJpM4p6w5V742b8
ร้านอยู่ชั้น G ของ Oriental Residence Bangkok ค่ะ
นั่งรถไฟฟ้ามาที่สถานี เพลินจิตแล้วเดินมาประมาณ 5-10 นาทีถึงค่ะ

——————————————————————-
จองโปรพิเศษของ Hungry Hub ได้ที่ลิงค์นี้เลย
Link : http://bit.ly/376s4J6
(ถ้า Walk-in หรือโทรไปจอง ร้านไม่รับน้า)
——————————————————————-

ชุดสวยๆ จากร้าน The Pretty Dress Company ;D
ภาพ Portrait จากร้านเพิ่มเติมติดตามได้ที่ IG รัตน์ได้เลยค่า https://www.instagram.com/rattowanderlust/