กิจกรรมเฉพาะทีอาคิตะ !! มาเมืองนี้ห้ามพลาดจ้า

157

กิจกรรมที่มีเฉพาะของอาคิต

Odate / Kosaka Rail Bike

Odate / Kosaka Rail Bike

กิจกรรมยอดนิยมโดยใช้เส้นทางรถไฟเก่าโคซากะที่ถูกทิ้งร้าง จะท่องไปบนรางรถไฟเหมือนขี่จักรยาน เป็นจักรยานรถรางมีหลายประเภท ทั้งแบบ 2 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง และ 6 ที่นั่ง ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรถแต่ละคัน แต่จะอยู่ที่ 2,500-3500 เยนต่อคัน กิจกรรมนี้ใช้เวลประมาณ 30-40 นาทีขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งทางกายภาพของลูกค้า ต้องจองล่วงหน้า เนื่องจากเวลาออกเดินทางต้องมีการจัดตาราง เพื่อให้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามในขณะที่ขี่จักรยานรถราง

* จะปิดในฤดูหนาวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน โปรดตรวจสอบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับรายละเอียด
* ระวังอย่าพลาดเพราะต่างจากสวนรถไฟโคซากะ

คิริทัมโปสร้างประสบการณ์

เมื่อมาที่จังหวัดอาคิตะ ขอให้ลองประสบการณ์ในการทำ “คิริทัมโปะ” ซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในจังหวัดอาคิตะ ซึ่งมีสถานที่หลายแห่งให้คุณได้สัมผัส แต่ครั้งนี้เราจะมาแนะนำ “ร้านแม่สุขสันต์” ในเมืองโอดาเตะ ที่นี่คุณแม่ (พนักงาน) จะสอนวิธีทำอย่างระมัดระวังสามารำทำได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการทำดอกแดนดิไลออนปลายมิโสะและหม้อคิริทัมโปะ! ค่าธรรมเนียมประสบการณ์ (เริ่มต้นจาก 4 คน) 2500 เยน + ภาษี (พร้อมซุปมิโซะ หม้อไฟ และเครื่องเคียง) โปรดตรวจสอบรายละเอียดจากเว็บไซต์

http://yoki-kasan.com/ (ภาษาญี่ปุ่น)

ทาซาวาโกะ ซาวน่า

Akita Sauna

“ซาวน่าทาซาวาโกะ” เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใกล้ชิดธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในญี่ปุ่นในทะเลสาบที่ลึกที่สุดในญี่ปุ่น “ทะเลสาบทาซาวะ” หลังจากขับเหงื่อในห้องซาวน่าที่จำลองห้องซาวน่าไว้ริมทะเลสาบแบบฟินแลนด์บนชายฝั่งจากนั้นให้ลงสู่ทะเลสาบทาซาว่าเพื่อทำให้ร่างกายเย็นลง เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องจองล่วงหน้า ที่คุณสามารถซาวน่ากับเพื่อน คู่รัก และครอบครัวได้! (สวมชุดว่ายน้ำเมื่อเข้าห้องซาวน่า) เป็นประสบการณ์แปลใหม่ที่สามารถสัมผัสได้ที่นี่เท่านั้น

* โปรดติดต่อ Relation Asia Pacific หากคุณต้องการรูปถ่ายของ Tazawako Sauna  โปรดตรวจสอบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ เนื่องจากเวลาทำการและเนื้อหาการบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง  ช่องละ 1/2000 เยน สามารถจองได้ 1-6 คนรวมภาษี ฟรีสำหรับนักเรียนชั้นประถมหรือต่ำกว่า (ชำระเป็นเงินสดเท่านั้น) ณ สิ้นเดือนมกราคม 2022

เกสต์เฮ้าส์เอะนิชิ (Enishi)

©Akita Prefecture  (ภาพติดลิขสิทธิ์)

ที่พักส่วนตัวที่ คาคุเคน (Kakukan) เกสต์เฮ้าส์เอะนิชิ แห่งนี้อยู่ห่างจากถนนบูเกยาชิกิ (Bukeyashiki) ในคาคุโนะดาเตะ (Kakunodate) โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที และ ชุจัง (Su-chan) สุนัขสายพันธุ์อาคิตะ และฟุจิโกะ (Fujiko) ภรรยาของชุจังจะต้อนรับคุณ มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นและสไตล์ตะวันตก มี WIFI ให้ด้วย มาสร้างความทรงจำดีๆ โรงแรมและเรียวกังกันเถอะ! เปิดทำการ: ตั้งแต่เมษายน-พฤศจิกายน ราคาห้องพัก: 7,500 เยน / ท่าน ตรวจสอบรายละเอียดในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

https://enishimusubi.com/index.html (ภาษาญี่ปุ่น)