5 บาร์ในไทเป ปี 2022 ที่น่าสนใจ 2022 Bar in Taipei

3060
bar in taipei

2022 Bar in Taipei

#เที่ยวไต้หวัน วันนี้มาเอาใจสายดื่มกันบ้าง พามาแนะนำบาร์ที่น่าสนใจในเมือง #ไทเป ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันเฉพาะตัวค่ะ มีการรังสรรค์เมนูให้เป็นสไตล์ผสมผสานระหว่างไต้หวันและความสมัยเข้าไปด้วย เรามาลองดูลิส 5 ร้านที่น่าสนใจในไทเปกันเลยค่ะ

bar in taipei

Barmood

บาร์ที่ตกแต่แบบสบายๆ และมีการครีเอทเมนูที่น่าสนใจผสมผสานระหว่างโลกตะวันตกและโลกฝั่งตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน มีการนำชาอู่หลงของไต้หวันมาใช้ในการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มด้วย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวออฟฟิศที่ทำงานแถวนั้น

https://www.facebook.com/barmoodtaipei

bar in taipei

bar in taipei

Indulge Expirental Bistro

เป็นบาร์ที่ได้รับอันดับ 6 ในการจัดอันดับบาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย ที่นี่ผู้ก่อตั้งคือคุณ Aki Wang ซึ่งเป็นบิดาของโลกคอกเทลในไต้หวัน และยังเป็นแชมป์โลกค็อกเทลถึง 3 สมัย ที่นี่มีชื่อเสียงเรื่องการนำชาไต้หวันมาใช้ผสมผสานการทำเมนู

https://www.facebook.com/indulgebistrotaipei

bar in taipei

bar in taipeiDraftland

บาร์ที่เน้นการยืนมากกว่าการนั่งดื่มด่ำกับเครื่องดื่ม ภายในบาร์มีคอนเซปต์ที่แตกต่างออกไปจากที่อื่นตรงที่ลูกค้าสามารถเลือกเมนูที่ชอบใจจนกว่าจะได้แก้วที่ตัวเองชื่นชอบจริงๆ

www.facebook.com/draftland

bar in taipei

bar in taipeiRoom by Ke Kief

บาร์ที่เกือบติดท็อป 50 ในเอเชียโดยได้อันดับที่ 51 มาครอง บาร์ที่เน้นเรื่องการผสมผสานและการทดลองแบบ Molecular เข้ามาไว้ในการสร้างสรรค์เมนูอาหารของที่ร้านด้วย

www.facebook.com/lekief.00

bar in taipei

bar in taipei
WAT/Taipei Chifeng Branch

ด้วยสโลแกน คอกเท็ลทุกที่ทุกเวลา และนำเสนอการดื่มคอกเท็ลแบบขวดเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่หลากหลายมากขึ้น ที่สาขา Chifeng ตกแต่งสไตล์ให้เข้ากับอาคารเก่าแก่มีลูกเล่นแบบร้านมินิมาร์ทแบบสมัยเก่า ในตัวเครื่องดื่มมีการนำผลไม้ในไต้หวันมาใช้ผสมผสานกับชาอู่หลงที่ขึ้นชื่อของไต้หวัน

www.facebook.com/watcocktail

เป็นยังไงกันบ้างกับคะกับบาร์ที่น่าสนใจในไทเปในเวลานี้ ถ้าไต้หวันเปิดแล้วสายดื่มลองแวะเวียนเข้าไปกันได้เลยค่ะ
.
ที่มา : นิตยสาร Travel in Taiwan by Taiwan tourism Bureau
#wattaipei #roombylekief #draftland #indulgeexperimental #barmood
#DraftLand #餐酒館 #吧沐
#CocktailsOnTap
#tobefree
#DraftCocktails
#雞尾酒生活化