10 ที่พัก มินิมอล เก๋ไก๋ สไตล์ไต้หวัน ไทเป ในไทย

0
327

แม้ในช่วงนี้เกิดเหตุการณ์ Covid-19 ที่ทำให้เราไม่ได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ในเมื่อยังเดินทางไปต่างประเทศไม่ได้ ก็เที่ยวในบ้านเราเมืองไทยเก็บบรรยากาศฟิน กับที่พักสวยๆ กันก่อน ล่าสุดเราได้แอปพลิเคชั่น Traveloka ผู้ช่วยเรื่องการจองที่พัก ราคาดีๆ มาช่วยคัดสรรที่พักสวยๆ สไตล์มินิมอล น้อยแต่มากในสไตล์ไต้หวันมาฝาก ตามไปพักนอนในห้องพักผ่อนชิลๆ ก็คือเหมือนอยู่ไต้หวันเลย พร้อมไปเที่ยว จองพักสวยๆ แบบไต้หวันแล้วก็ตามกันมาได้เลย >> จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. อินจัน ทรี ดูภู

ที่พักกาญจนบุรี ก็มีสไตล์มินิมอล เรียบง่ายเหมือนกันนะ อย่างที่ อินจัน ทรี ดูภู ที่พักกาญจนบุรี ตกแต่งเรียบแต่เท่ ห้องพักสะอาด วิวสวย พื้นที่ห้องมีให้ใช้เยอะ รูปที่เห็นตรงปกมาก ชุดเครื่องนอนยังมินิมอลเลย มีหมอนให้เลือกทั้งสองแบบทั้งแบบนิ่มและแข็ง อาหารเช้าเป็นเซ็ตน่ารัก พนักงานต้อนรับบริการดีน่าประทับใจ และสำหรับคนชอบถ่ายรูปมาพักที่กาญจนบุรีที่นี่ไม่ผิดหวังรูปเยอะชัวร์

จองที่พัก กับ Traveloka

2.พาณิต้า เฮาส์

ที่พักบางแสน ช่วงนี้กระแสมินิมอลมาให้เพียบ ตามไปพักได้หลายที่ อย่างที่ พาณิต้า เฮาส์ เป็นที่พักบางแสนตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย มาพร้อมกับราคาไม่แพง มีที่จอดรถ การบริการจากพนักงานก็ดีมากๆ ประทับใจ ในห้องพักแต่งเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย สำคัญคือเป็นที่พักบางแสนติดทะเล เดินไปชายหาดบางแสนได้ใกล้ๆ เลย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำด้านบนได้เห็นวิวสวยๆ ไปด้วย

จองที่พัก กับ Traveloka

3.Coco Beach Resort

ที่พักบางแสน มีแต่ที่พักสวยๆ สไตล์เรียบง่าย มินิมอล ห้องพักมีความโคซี่เบาๆ อบอุ่นสุดๆ ห้องพักสะอาด ทำเลดี พื้นที่กว้างขวางปร่งโล่ง พนักงานต้อนรับบริการดี ใครมาเที่ยวบางแสน มองหาที่พักบางแสนแนะนำที่นี่เลย ห้องพักสวยสายถ่ายรูปเตรียมเสื้อผ้ามาเยอะๆ รับรองได้มีรูปอัพลงโซเชียลแบบยาวไปๆ  สำหรับใครที่มีรถส่วนตัวมาก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีที่จอดรถให้อีกทั้งสถานที่ตั้งก็ดีเพราะอยู่ใกล้แหล่งของกินด้วย

จองที่พัก กับ Traveloka

4.บาราญาณ เพลส

ที่พักเรียบง่ายสไตล์มินิมอล จะไม่มีที่พักสัตหีบไม่ได้  บาราญาณ เพลส ตกแต่งเก๋ๆ เท่ๆ น้อยแต่เท่ คลีนๆ ขาวๆ ห้องพักสะอาดบรรยากาศเงียบสงบและราคาดี ตกแต่งคล้ายกับสตูดิโอเลย มาพักที่นี่ได้รูปตั้งแต่ในห้องพักเลย สำหรับที่นี่ห้องพักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบเลย ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว มีบริการ Wi-Fi ฟรี มีตู้เย็นมินิบาร์ แต่ที่พักไม่มีอาหารเช้า มีที่จอดรถภายในบริเวณโรงแรม

จองที่พัก กับ Traveloka

 

5. Nan Nakara Boutique Hotel

ข้ามฝั่งมาภาคเหนือบ้าง ที่พักน่าน ไม่ได้มีเพียงแค่เหนือสไตล์เท่านั้น แต่น่านมีที่พักตกแต่งสไตล์เรียบง่าย มินิมอล ห้องตกแต่งดีมาก สะอาด สวยเรียบง่าย พื้นที่กว้างขวาง ทำเลที่พักก็ดีมาก ใกล้กับร้านอาหารเยอะแยะ มาพร้อมกับพนักงานน่ารักบริการดี จะบอกว่าอาหารเช้าของที่นี่อร่อยนะ คุณภาพแน่น มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตื่นเช้ามากินไม่ผิดหวังเลย อีกทั้งยังมีที่จอดรถแต่ก็ค่อนข้างจำกัด มีจักรยานให้ปั่นไปเที่ยวยืมฟรี

จองที่พัก กับ Traveloka

6. โรงแรมริชมอนด์ น่าน

ที่พักน่าน ตกแต่งเรียบง่ายยังไม่หมด ใครมองหาที่พักน่าน เลือกที่นี่ไม่ผิดหวัง ที่พักตกแต่งทันสมัย โลเคชั่นของที่พักดีเพราะใกล้ถนนคนเดินน่าน ตอนเย็นหาของกินสะดวก มีบริการอาหารเช้ามีเมนูให้เลือกหลากหลาย อร่อยด้วยนะ รับรองว่าถูกแน่นอน โดยเฉพาะผักสลัดสดสุดๆ เจ้าและพนักงานอัธยาศัยดี เป็นกันเอง บริการดี ใครมาเที่ยวน่าน อยากได้ที่พักน่านในเมืองโรงแรมริชมอนด์ น่าน ตอบโจทย์ไลฟสไตล์เลย

จองที่พัก กับ Traveloka

7. PX122 DBest Hotel

ที่พักน่าน มินิมอล ผสมผสานความลอฟท์ลงไปด้วย และแน่นอนว่า ที่พักพิกัดดีด้วยใกล้กับตลาดนัดถนนคนเดินแถววัดภูมินทร์ เดินทางไปตามสถานที่เที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของห้องพักตกแต่งไว้สวยงาม ห้องพักใหญ่พื้นที่เยอะ เตียงนอนใหญ่หลับสบาย โรงแรมใหม่สะอาด มีอาหารเช้าอร่อยด้วย มีที่จอดรถให้ ใครนำรถส่วนตัวมาไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีอย่างเพียง พนักงานต้อนรับน่ารัก บริการประทับใจ ที่สำคัญมีจักรยานให้ปั่นเล่น รอบๆ โรงแรมด้วยนะ

จองที่พัก กับ Traveloka

8. กริณทร์ รีสอร์ท

ที่พักเขาค้อ ก็มีที่พักสไตล์มินิมอล อยู่ในห้องนึกว่าอยู่ไต้หวันเลย เรียบๆ เท่ๆ ราคาก็ดีถือว่าคุ้มกับราคาแน่นอน ที่พักเขาค้อใหม่สะอาด บรรยากาศดี  ห้องพักสะอาด บรรยากาศส่วนตัวเงียบสงบ เพราะห้องพักไม่เยอะมาก เหมาะแก่การพักผ่อน ที่พักสวยตรงตามปก วิวดีมากถึงแม้จะอยู่ในห้องพักก็ได้เห็นวิวดี มีบริการอาการอาหารเช้า แนะนำว่า มาเขาค้อคราวหน้า ต้องมาพักที่นี่ให้ได้

จองที่พัก กับ Traveloka

9.พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท

พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท ที่พักเขาค้อที่ขึ้นชื่อมากๆ ที่พักตกแต่งสวย โดดเด่นด้วยเรื่องวิวทะเลหมอก มีร้านอาหารคาเฟ่ ซึ่งเป็น Must to Go ของเขาค้อด้วยนะ สำหรับที่พักเขาค้อแห่งนี้ห้องพักตกแต่งไว้เรียบง่าย สวยเท่ สไตล์มินิมอล ถึงห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นอนหลับสบาย มีหมอนให้เลือกนอนแบบเพียงพอ ห้องน้ำสะอาด มีระเบียงสำหรับดูทะเลหมอกยามเช้าด้วย มาเที่ยวเขาค้อไม่อยากพลาดทะเลหมอกก็มาจองที่พักที่นี่ได้

จองที่พัก กับ Traveloka


10
.ลามูน รีสอร์ท

ปิดท้ายที่พักสไตล์มินิมอล แบบไต้หวัน ด้วยที่พักสัตหีบ เป็นที่พักที่สามารถพาน้องหมามาเที่ยวได้ด้วยนะ ที่พักตกแต่งสวย เรียบง่าย มีความคอทเทจและปูนเปือยเบาๆ มีมุมถ่ายรุปหลากหลายโซน ชอบแบบมินิมอลก็มีให้ ชอบแบบลอฟท์ก็มีด้วย เอาเป็นว่าถ้าใครเบื่อง่ายอยากได้ที่พักหลายๆ ฟิลหลายๆ แบบ ในที่เดียว ก็ที่พักสัตรหีบแห่งนี้เลย ลามูน รีสอร์ท สะดวกสบาย มาพร้อมกับราคาเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า

จองที่พัก กับ Traveloka

ใครเหงาคิดถึงไต้หวัน อยากไปเที่ยวแล้ว ก็ลองตามไปจองที่พักกับ Traveloka เราแนะนำไว้ให้แล้ว รับรองว่าไปแล้วไม่มีผิดหวังได้รูปเยอะในแบบเรียบง่ายสไตล์ไต้หวันจริงๆ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here